Điều tra vụ cháy làm 2 người tử vong

SGGPO
Hoàng và chị X. xảy ra cãi vã. Hoàng đẩy cháu Th. ra ngoài rồi chốt cửa lại. Sau đó, Hoàng dùng dao chém chị X. và đổ xăng khắp sàn rồi châm lửa đốt.
Điều tra vụ cháy làm 2 người tử vong ảnh 1 Do vết thương quá nặng nên chị X. đã tử vong

Ngày 15-6, Cơ quan công an vẫn đang điều tra, làm rõ vụ hỏa hoạn làm 2 người chết ở xã Tân Cảnh, huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum.

Những người tử vong được xác định là Nguyễn Minh Hoàng (36 tuổi, trú thôn 3, xã Tân Cảnh) và chị T.T.T.X. (37 tuổi, trú thôn 1, xã Tân Cảnh, cùng thuộc huyện Đắk Tô).

Theo báo cáo ban đầu, vào khoảng 6 giờ 30 phút cùng ngày, Hoàng đi xe máy đến nhà chị X. để nói chuyện. Trong nhà lúc này ngoài chị X. còn có con trai tên V.T.H.Th. (8 tuổi). Lúc này, giữa Hoàng và chị X. xảy ra cãi vã. Hoàng đẩy cháu Th. ra ngoài rồi chốt cửa lại. Sau đó, Hoàng dùng dao chém chị X. và đổ xăng khắp sàn rồi châm lửa đốt. Thấy nhà chị X. bốc khói và nghe có tiếng kêu cứu, hàng xóm đã gọi người đến chữa cháy, đồng thời đưa người bị nạn đi cấp cứu.

Hậu quả, Hoàng chết trên đường đi cấp cứu, còn chị X. đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum nhưng đến khoảng 13 giờ 30 cùng ngày đã tử vong.

SÔNG HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Nói lời sau cùng, 19 bị cáo trong vụ án sai phạm tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xin giảm nhẹ hình phạt

Chiều 29-6, phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 19 bị cáo và các bên liên quan tiếp tục phần tranh luận trước khi bước vào nghị án. Trước khi nghị án, 19 bị cáo được nói lời sau cùng, tại đây, các bị cáo mong tòa cấp phúc thẩm xem xét thêm những tình tiết mới với họ để xin được giảm án.


" />