Đình chỉ công tác 2 chủ tịch UBND phường do sử dụng chất kích thích

SGGPO

Do vi phạm các quy định của pháp luật, 2 chủ tịch UBND phường tại TP Đà Lạt bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày. Các quyết định của UBND TP Đà Lạt đưa ra sau khi có thông tin bước đầu từ cơ quan chức năng phát hiện 2 trường hợp này sử dụng chất kích thích.

Quang cảnh cuộc họp thông tin đình chỉ 2 chủ tịch phường, sáng 30-3. Ảnh: ĐOÀN KIÊN

Quang cảnh cuộc họp thông tin đình chỉ 2 chủ tịch phường, sáng 30-3. Ảnh: ĐOÀN KIÊN

Sáng 30-3, UBND TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đã có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Ng.Đ.K. (sinh năm 1979, Chủ tịch UBND phường 1) và ông V.T.S. (sinh năm 1980, Chủ tịch UBND phường 6) do đang trong quá trình xem xét để xử lý cán bộ, đảng viên có dấu hiệu vi phạm quy định của pháp luật.

Theo bà Trần Thị Vũ Loan, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Lạt, quyết định của UBND TP Đà Lạt đưa ra sau khi có thông tin bước đầu từ cơ quan chức năng khi phát hiện 2 trường hợp này sử dụng chất kích thích.

“Đây là những trường hợp cá biệt, chưa từng có tiền lệ xảy ra trên địa bàn TP Đà Lạt”, bà Trần Thị Vũ Loan cho biết.

Đại diện UBND TP Đà Lạt cho biết, thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, ngay sau khi có kết quả, địa phương sẽ có thông tin cụ thể.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nam giới “mất” gần 140 triệu đồng, nữ giới “mất” gần 440 triệu đồng nếu lãnh BHXH một lần

Nam giới “mất” gần 140 triệu đồng, nữ giới “mất” gần 440 triệu đồng nếu lãnh BHXH một lần

Ngày 16-4, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam phát đi báo động về tình trạng đông người lao động (NLĐ) nhận BHXH một lần. BHXH Việt Nam cảnh báo, nếu NLĐ “ăn non” BHXH một lần đồng nghĩa với việc trong tương lai, những NLĐ này khi về già sẽ không có thu nhập hàng tháng từ lương hưu để đảm bảo cuộc sống và không được cấp thẻ BHYT miễn phí suốt đời.

Bút Sài Gòn

Xanh thực địa

- Sếu đầu đỏ đã trở lại Tràm Chim (Tam Nông - Đồng Tháp). Như thế là môi trường sinh thái đã được cải thiện, vùng kiếm ăn của chim được bảo vệ nên sếu mới quay về chốn cũ. 

Giao thông - Đô thị

Trạm BOT Cai Lậy thu phí vào đầu tháng 5-2021

Ngày 17-4, Công ty TNHH Đầu tư quốc lộ 1 Tiền Giang cho biết, Trạm thu phí tuyến tránh Cai Lậy (BOT Cai Lậy) đã cơ bản hoàn thành, đơn vị sẽ tiến hành thu phí vào đầu tháng 5-2021. 

Quy hoạch

Tin buồn