Đình chỉ công tác 2 chủ tịch UBND phường do sử dụng chất kích thích

SGGPO

Do vi phạm các quy định của pháp luật, 2 chủ tịch UBND phường tại TP Đà Lạt bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày. Các quyết định của UBND TP Đà Lạt đưa ra sau khi có thông tin bước đầu từ cơ quan chức năng phát hiện 2 trường hợp này sử dụng chất kích thích.

Quang cảnh cuộc họp thông tin đình chỉ 2 chủ tịch phường, sáng 30-3. Ảnh: ĐOÀN KIÊN

Quang cảnh cuộc họp thông tin đình chỉ 2 chủ tịch phường, sáng 30-3. Ảnh: ĐOÀN KIÊN

Sáng 30-3, UBND TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đã có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Ng.Đ.K. (sinh năm 1979, Chủ tịch UBND phường 1) và ông V.T.S. (sinh năm 1980, Chủ tịch UBND phường 6) do đang trong quá trình xem xét để xử lý cán bộ, đảng viên có dấu hiệu vi phạm quy định của pháp luật.

Theo bà Trần Thị Vũ Loan, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Lạt, quyết định của UBND TP Đà Lạt đưa ra sau khi có thông tin bước đầu từ cơ quan chức năng khi phát hiện 2 trường hợp này sử dụng chất kích thích.

“Đây là những trường hợp cá biệt, chưa từng có tiền lệ xảy ra trên địa bàn TP Đà Lạt”, bà Trần Thị Vũ Loan cho biết.

Đại diện UBND TP Đà Lạt cho biết, thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, ngay sau khi có kết quả, địa phương sẽ có thông tin cụ thể.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Áp thấp nhiệt đới đi vào các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng

Áp thấp nhiệt đới đi vào các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng

Sáng sớm 11-8, áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 2 đã đi vào khu vực các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng. Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, ở Bạch Long Vĩ có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8, Cô Tô (Quảng Ninh) và Phù Liễn (Hải Phòng) có gió giật cấp 6. 

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />