Đồng Nai: Vợ của ca nghi mắc Covid-19 làm việc ở Công ty Pousung, hơn 18 ngàn công nhân được cho nghỉ làm

SGGPO
Ngày 19-6, ông Lê Đức Thụy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Trảng Bom kiêm thành viên Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 huyện Trảng Bom, Đồng Nai cho biết, hơn 18 ngàn công nhân Công ty Pousung Việt Nam (huyện Trảng Bom) đã được công ty cho nghỉ phép để phòng chống dịch Covid-19.

Tin liên quan

Nguyên nhân là do vợ của trường hợp người thợ hồ là anh N.D.T. (47 tuổi), có kết quả xét nghiệm dương tính lần 1 với SARS-CoV-2 vào tối 18-6 tại TP Long Khánh, làm việc tại công ty này.

Cụ thể, đó chị T.T.M.D. (46 tuổi) được xác định là F1, làm việc tại xưởng A7 chuyền may, Công ty Pousung Việt Nam.

Đồng Nai: Vợ của ca nghi mắc Covid-19 làm việc ở Công ty Pousung, hơn 18 ngàn công nhân được cho nghỉ làm ảnh 1 Công ty Pousung Việt Nam đang cho công nhân nghỉ phép để phòng chống dịch

Theo ông Thụy, sau khi có thông tin một công nhân là F1 làm việc tại Công ty Pousung Việt Nam, lúc 1 giờ 30 sáng ngày 19-6, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Trảng Bom đã triệu tập họp khẩn với ban lãnh đạo công ty này.

Sau khi họp, các bên thống nhất công ty sẽ cho công nhân nghỉ phép ngày hôm nay (19-6) để trung tâm y tế phun khử khuẩn toàn bộ nhà xưởng, nhà ăn, môi trường xung quanh Công ty Pousung Việt Nam. Đồng thời, tiếp tục điều tra, truy vết các trường hợp F2, F3 có liên quan.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc