Gia đình cố soạn giả Trương Bỉnh Tòng tặng tiền phúng điếu để làm từ thiện

* Ca sĩ Lam Trường tặng em Lưu Văn Đi 10 triệu đồng

Vừa qua, đại diện gia đình ông Trương Bỉnh Tòng đã chuyển cho Ban CT-XH Báo SGGP số tiền 6,6 triệu đồng để thông qua Báo SGGP chuyển cho bếp ăn từ thiện của Bệnh viện Ung bướu, Viện Dưỡng lão Nghệ sĩ quận 8, Chùa Nghệ sĩ quận Gò Vấp và các nạn nhân động đất ở Trung Quốc. Đây là số tiền phúng điếu từ đám tang của soạn giả Trương Bỉnh Tòng, mất ngày 21-5-2008.

Ca sĩ Lam Trường cũng vừa đến Ban CTXH Báo SGGP góp số tiền 10 triệu đồng để giúp em Lưu Văn Đi (“Địa chỉ cần giúp đỡ” đăng trên Báo SGGP ngày 20-5) chữa bệnh ung thư hạch.

Thay mặt các nghệ sĩ, các bệnh nhân nghèo, Báo SGGP xin chân thành cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của gia đình ông Trương Bỉnh Tòng và ca sĩ Lam Trường. 

M.Q

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiến tạng con để cứu người

Hiến tạng con để cứu người

Biết con trai không qua khỏi, người mẹ nén đau thương quyết định hiến tạng của con để nối dài sự sống cho những người khác. Hành động của người mẹ khiến bao người cảm phục.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ chồng già mắc bệnh hiểm nghèo

Gia đình ông Nguyễn Văn Ngon (61 tuổi) thuộc diện hộ nghèo ở ấp 2, xã Tân Thủy, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Đã vậy, ông Ngon mắc bệnh ung thư gan, còn vợ ông bị lao phổi đã nhiều năm nay khiến gia đình càng thêm kiệt quệ.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện