Gia Lai: 2 mẹ con đuối nước tử vong

SGGPO
Khi nghe tin con rơi xuống hồ, người mẹ xuống hồ cứu con nhưng không may cũng bị đuối nước, cả 2 mẹ con đều tử vong.

Tin liên quan

Gia Lai: 2 mẹ con đuối nước tử vong ảnh 1 Hiện trường vụ việc

Ngày 19-6, ông Vũ Mạnh Định, Chủ tịch UBND huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai cho biết, UBND huyện đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình có 2 mẹ con đuối nước tử vong thương tâm.

2 người tử vong được xác định là chị Theng (28 tuổi, làng Triêl, xã Ia Pnôn, huyện Đức Cở) và con trai là cháu Đào Đức Đạo (8 tuổi).

Thông tin ban đầu, vào chiều 18-6, cháu Đạo đi câu cá ở làng Bua, xã Ia Pnôn. Do cần câu bị mắc nên cháu xuống hồ gỡ thì bị rơi xuống hồ. Chị Theng khi nhận tin con gặp nạn đã xuống cứu Đạo. Tuy nhiên do không biết bơi nên chị cũng bị đuối nước, cả 2 mẹ con đều tử vong.  

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cây chuối hiền hòa nép mình  mọc sau hè nhà

Bụi chuối sau hè

“Về quê tui chơi, mùa này có chôm chôm”, lời mời của dân miệt vườn thường kèm theo mùa cây trái. Đặc sản quê nhà hào sảng như lòng người, lúc nào cũng sẵn sàng đón khách phương xa ghé lại. Nếu không phải mùa chôm chôm, trái nhãn thì ngoài vườn thơm nức sầu riêng, hay măng cụt, bòn bon trĩu cành…

Bút Sài Gòn

Kể được chuyện hay

- Chỉ nửa ngày sau khi bão lui, khách du lịch cả nội lẫn ngoại đã đông vui ở Hội An. Có người lõm bõm lội nước, cũng có người ngồi thuyền đi dọc những con đường đang tạm hóa thành sông. Nhiều du khách lại xắn tay cùng dọn dẹp rác cùng dân địa phương. Đâu phải cứ sang chảnh thì mới là du lịch?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - UBND - UBMTTQ huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
" />