Gia Lai: 2 mẹ con đuối nước tử vong

SGGPO
Khi nghe tin con rơi xuống hồ, người mẹ xuống hồ cứu con nhưng không may cũng bị đuối nước, cả 2 mẹ con đều tử vong.

Tin liên quan

Gia Lai: 2 mẹ con đuối nước tử vong ảnh 1 Hiện trường vụ việc

Ngày 19-6, ông Vũ Mạnh Định, Chủ tịch UBND huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai cho biết, UBND huyện đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình có 2 mẹ con đuối nước tử vong thương tâm.

2 người tử vong được xác định là chị Theng (28 tuổi, làng Triêl, xã Ia Pnôn, huyện Đức Cở) và con trai là cháu Đào Đức Đạo (8 tuổi).

Thông tin ban đầu, vào chiều 18-6, cháu Đạo đi câu cá ở làng Bua, xã Ia Pnôn. Do cần câu bị mắc nên cháu xuống hồ gỡ thì bị rơi xuống hồ. Chị Theng khi nhận tin con gặp nạn đã xuống cứu Đạo. Tuy nhiên do không biết bơi nên chị cũng bị đuối nước, cả 2 mẹ con đều tử vong.  

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiểm tra Giấy đi đường tại TPHCM. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

TPHCM nới lỏng nhiều hoạt động, dịch vụ từ 16-9

Ngày 15-9, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi ký văn bản khẩn gửi Thủ trưởng các sở, ban, ngành; Chủ tịch UBND TP Thủ Đức và các quận huyện; các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM từ ngày 16-9 đến ngày 30-9.

Bút Sài Gòn

Chờ ngày tươi mới

- Các sàn thương mại điện tử đã mở đợt khuyến mãi lớn vào tuần trước. Kết quả phân tích về rổ hàng của người tiêu dùng cho thấy điều thú vị, đó là ngoài thực phẩm, sách vở, học cụ cho con em vào năm học mới, sản phẩm liên quan đến sức khỏe…, nhiều phụ nữ còn mua đồ trang điểm.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn