Công đoàn Viên chức TP Hồ Chí Minh

Góp 100 triệu đồng xây nhà tình thương cho người nghèo

Ngày 23-10-2007, đại diện Đảng ủy khối Dân Chính Đảng TPHCM và Công đoàn Viên chức TPHCM đã trực tiếp trao số tiền 100 triệu đồng cho lãnh đạo huyện Châu Thành (tỉnh An Giang) để tổ chức xây 10 căn nhà tình thương cho 10 hộ nghèo của huyện, trong đó có một số hộ dân tộc Khmer, để bà con ổn định nhà ở, chuẩn bị đón Tết Nguyên đán sắp đến.

Đây là tiền đóng góp của cán bộ công chức và đoàn viên các công đoàn cơ sở: Văn phòng Thành ủy, Báo Sài Gòn Giải Phóng và Trường Cán bộ TPHCM (mỗi đơn vị ủng hộ 2 căn); Sở Tài chính, Sở KH-ĐT, Chi cục Quản lý thị trường TP và Công ty Ree (mỗi đơn vị ủng hộ 1 căn). Công đoàn cơ sở thành viên dự án đô thị Thủ Thiêm góp 3 triệu đồng.

Trước đó, các công đoàn cơ sở Ban Tổ chức Thành ủy và Văn phòng UBND TPHCM đã trao 3 nhà tình thương và tình nghĩa cho bà con nghèo ở huyện Cần Giờ TPHCM và các tỉnh Tiền Giang, Long An.

THU NGA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Gia đình có 2 con bệnh nặng

Chống chọi với bệnh suy thận, em Trần Thị Thảo My (ảnh, 13 tuổi, thôn Đông Thái, xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế) phải bỏ học từ 2 năm trước. Bệnh của Thảo My trở nặng, biến chứng sang nhiều cơ quan khác trong cơ thể. Phải chạy thận 3 lần/tuần khiến cơ thể vốn đã nhỏ nhắn của em thêm gầy gò, xanh xao. 

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện