Hàng trăm cơ hội việc làm tại hệ thống bán lẻ hàng đầu Việt Nam

SGGP
Đáp ứng nhu cầu phát triển hệ thống bán lẻ hiện đại trong năm 2021, nhà bán lẻ  Saigon Co.op cho biết đang có nhu cầu tuyển dụng hàng trăm nhân sự với nhiều chức danh để chuẩn bị cho hàng loạt dự án phát triển mới.

Các chức danh mà nhà bán lẻ này đang có nhu cầu tuyển dụng gồm: giám đốc chuỗi, giám đốc khu vực của chuỗi siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, các chức danh quản lý của chuỗi siêu thị cao cấp Finelife lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, giám đốc chuỗi bách hóa hiện đại Co.opSmile, Cheers….

Ngoài ra, Saigon Co.op còn tuyển các chức danh cao cấp và nhân viên các lĩnh vực công nghệ thông tin, quản lý chất lượng, kế toán, kiểm toán, nhân sự, trung tâm huấn luyện nghiệp vụ, kho... 

Theo thông tin từ Saigon Co.op, yêu cầu chung cho các chức danh là ứng viên phải tốt nghiệp chuyên ngành và có kinh nghiệm phù hợp, nếu ứng viên có kỹ năng tốt nhưng chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. Ứng viên có thể trực tiếp liên hệ với bộ phận tuyển dụng của Saigon Co.op tại địa chỉ 199-205 Nguyễn Thái Học, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM hoặc ứng tuyển trực tuyến tại website: http://tuyendung.saigonco-op.com.vn/ hoặc https://www.facebook.com/cooptuyendung. Đại diện tuyển dụng của Saigon Co.op lưu ý, ứng viên nên liên hệ trực tiếp vì nhà bán lẻ này không tuyển dụng qua trung gian và tuyệt đối không thu phí.

Việc nhà bán lẻ này thông báo rộng rãi việc tuyển dụng hàng trăm nhân sự là cơ hội cho những ai đam mê, yêu thích bán lẻ. Bởi lẽ Saigon Co.op được biết đến là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam sở hữu hơn 800 điểm bán và gần 20.000 nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. 

NGỌC MAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Để sản phẩm OCOP vươn xa

Để sản phẩm OCOP vươn xa

Điểm yếu của các sản phẩm OCOP hiện nay là mẫu mã chưa thực sự phong phú và chủ thể sản xuất chưa chú trọng nhiều tới khâu quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Để thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm OCOP vào các hệ thống phân phối, nhiều chương trình kết nối, hội chợ đã và đang được các địa phương triển khai.