Hậu Giang: Những chuyến xe đầy ắp nghĩa tình

“Đây là số nông sản từ sự đóng góp của các doanh nghiệp và cán bộ công chức tỉnh, nhằm góp một phần hỗ trợ người dân TPHCM vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19”, ông Trần Chí Hùng, Giám đốc Sở NN-PTNT tỉnh Hậu Giang cho biết. 

Hậu Giang: Những chuyến xe đầy ắp nghĩa tình

Chiều ngày 6-8, tỉnh Hậu Giang đã hoàn thành việc đón 22 người dân Hậu Giang đang sinh sống, học tập, làm việc tại TPHCM về địa phương.

Hậu Giang: Những chuyến xe đầy ắp nghĩa tình ảnh 1 Người dân Hậu Giang tập trung ở Bến xe miền Tây để trở về quê

Đây là những người đang gặp khó khăn có nguyện vọng trở về Hậu Giang và được bố trí cách ly tập trung tại cơ sở cách ly tập trung thiết lập ở Trường Đại học Cần Thơ khu Hòa An (huyện Phụng Hiệp).

Cũng trong ngày 6-8, tỉnh Hậu Giang đã chuyển hơn 8 tấn hàng nông sản ủng hộ người dân  TPHCM.
Hậu Giang: Những chuyến xe đầy ắp nghĩa tình ảnh 2 Hơn 8 tấn nông sản của Hậu GIang đã trao tặng tại Liên Đoàn Lao Động TP Thủ Đức sáng 6-8
Hậu Giang: Những chuyến xe đầy ắp nghĩa tình ảnh 3 Nông dân huyện Long Mỹ - Hậu Giang gửi tặng khóm Cầu Đúc, chuối cho người dân TPHCM gặp khó khăn

Theo đó, hơn 8 tấn nông sản, gồm: 2 tấn gạo; 1,5 tấn chanh không hạt; 1,5 tấn đu đủ; 3 tấn dưa lê; 300kg cá thát lát và 5.000 trứng vịt được giao tại Liên Đoàn Lao Động TP Thủ Đức.

“Đây là số nông sản từ sự đóng góp của các doanh nghiệp và cán bộ công chức tỉnh, nhằm góp một phần hỗ trợ người dân ở thành phố vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19” – ông Trần Chí Hùng, Giám đốc Sở NN-PTNT tỉnh Hậu Giang cho biết.  

CAO PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Mở rộng lối ra

- Những năm qua, thị trường xuất khẩu của doanh nghiệp xứ mình liên tục nở nồi. Nhưng danh sách thị trường lớn vẫn ở những cái tên quen thuộc như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu. Có một khu vực bự, lại hay xài nhiều mặt hàng xứ mình có thể làm được là các nước Arab. Tại sao xuất khẩu vô khúc này lại chưa xôm?

Giao thông - Đô thị

Điều chỉnh tổng mức đầu tư dự án đường Hồ Chí Minh

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa yêu cầu Bộ GTVT rà soát các quy định pháp luật về quản lý chi phí đầu tư xây dựng để thực hiện các thủ tục điều chỉnh tổng mức đầu tư Dự án đường Hồ Chí Minh (giai đoạn 1) theo đúng thẩm quyền và quy định, theo kiến nghị của Bộ Tư pháp. 

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 7. Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Tân Hưng, quận 7 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: