Hậu Giang: Những chuyến xe đầy ắp nghĩa tình

“Đây là số nông sản từ sự đóng góp của các doanh nghiệp và cán bộ công chức tỉnh, nhằm góp một phần hỗ trợ người dân TPHCM vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19”, ông Trần Chí Hùng, Giám đốc Sở NN-PTNT tỉnh Hậu Giang cho biết. 

Hậu Giang: Những chuyến xe đầy ắp nghĩa tình

Chiều ngày 6-8, tỉnh Hậu Giang đã hoàn thành việc đón 22 người dân Hậu Giang đang sinh sống, học tập, làm việc tại TPHCM về địa phương.

Hậu Giang: Những chuyến xe đầy ắp nghĩa tình ảnh 1 Người dân Hậu Giang tập trung ở Bến xe miền Tây để trở về quê

Đây là những người đang gặp khó khăn có nguyện vọng trở về Hậu Giang và được bố trí cách ly tập trung tại cơ sở cách ly tập trung thiết lập ở Trường Đại học Cần Thơ khu Hòa An (huyện Phụng Hiệp).

Cũng trong ngày 6-8, tỉnh Hậu Giang đã chuyển hơn 8 tấn hàng nông sản ủng hộ người dân  TPHCM.
Hậu Giang: Những chuyến xe đầy ắp nghĩa tình ảnh 2 Hơn 8 tấn nông sản của Hậu GIang đã trao tặng tại Liên Đoàn Lao Động TP Thủ Đức sáng 6-8
Hậu Giang: Những chuyến xe đầy ắp nghĩa tình ảnh 3 Nông dân huyện Long Mỹ - Hậu Giang gửi tặng khóm Cầu Đúc, chuối cho người dân TPHCM gặp khó khăn

Theo đó, hơn 8 tấn nông sản, gồm: 2 tấn gạo; 1,5 tấn chanh không hạt; 1,5 tấn đu đủ; 3 tấn dưa lê; 300kg cá thát lát và 5.000 trứng vịt được giao tại Liên Đoàn Lao Động TP Thủ Đức.

“Đây là số nông sản từ sự đóng góp của các doanh nghiệp và cán bộ công chức tỉnh, nhằm góp một phần hỗ trợ người dân ở thành phố vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19” – ông Trần Chí Hùng, Giám đốc Sở NN-PTNT tỉnh Hậu Giang cho biết.  

CAO PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Còn nhiều kịch hay

- Người từng là sếp bự của một công ty bất động sản lớn đã bị tó, khi vừa mới từ nhiệm. Trước đó, cơ quan thuế lên tiếng xác định hoạt động xuất khẩu của doanh nghiệp này trong một thời gian dài thực chất là chuyện xạo. Doanh nghiệp không có giao dịch nào với phía nước ngoài, danh nghĩa xuất khẩu chỉ là giả, để che giấu thu nhập bất minh.

Giao thông - Đô thị

Cà Mau tập trung phát triển đô thị động lực

Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cà Mau lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, xác định một trong các đột phá chiến lượt là tập trung đầu tư phát triển rõ nét các đô thị động lực: TP Cà Mau, Sông Đốc, Năm Căn. Khi “tam giác” đô thị động lực này phát triển sẽ là hạt nhân lan tỏa, thúc đẩy kinh tế-xã hội của tỉnh Cà Mau phát triển.

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn

Đồng chí Đặng Văn Hồng từ trần

Đồng chí Đặng Văn Hồng, sinh năm 1957 tại xã Tân An Hội, huyện Củ Chi, TPHCM. Nguyên Thành ủy viên, nguyên Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM, đã nghỉ hưu. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đã từ trần lúc 7 giờ 31 ngày 18-11-2021.