Hình sự đặc nhiệm bắt đối tượng có súng

SGGPO
Trong quá trình bị truy đuổi, Út rút một khẩu súng tự chế chĩa thẳng vào trinh sát nhằm đe dọa, tìm đường tẩu thoát nhưng đã bị khống chế.

Đối tượng Vũ Tấn Út

Đối tượng Vũ Tấn Út

Ngày 12-7, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) - Công an TPHCM cho biết đã bàn giao đối tượng Vũ Tấn Út (SN 1992, có 1 tiền án) cho Công an quận 8 để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng ngày 12-7, Tổ tuần tra của Đội Hình sự Đặc nhiệm Hướng Nam thuộc Phòng PC45 phát hiện Út có biểu hiện đáng nghi.

Vừa thấy bóng dáng các trinh sát, Út điều khiển xe gắn máy bỏ chạy nên tổ trinh sát truy đuổi Út qua nhiều tuyến đường ở quận 8.

Hình sự đặc nhiệm bắt đối tượng có súng ảnh 1 Khẩu súng tự chế

Trong quá trình bị truy đuổi, Út rút một khẩu súng tự chế chĩa thẳng vào trinh sát nhằm đe dọa, tìm đường tẩu thoát. Ngay khi Út vừa rút súng tại khu vực hẻm 258 Dương Bá Trạc phường 2 quận 8, các trinh sát đã khống chế và bắt gọn Út.

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các con bạc tại hiện trường

Phá trường gà với hàng trăm con bạc ở quận 6

Một sòng bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền quy tụ hàng trăm người tham gia ở khu đất trống trên đường Võ Văn Kiệt, quận 6, TPHCM vừa được Công an TPHCM triệt phá vào chiều ngày 25-9.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án