HLV đội bóng đá nữ Thái Nguyên nhảy hồ tự tử

(SGGP).- Khoảng 16 giờ ngày 8-4, người dân phát hiện tại khu vực phía Nam hồ Núi Cốc (địa phận xóm Dộc Lầy, xã Phúc Xuân, TP Thái Nguyên) xác một phụ nữ. Công an tỉnh Thái Nguyên đã xác định nạn nhân là Đỗ Thị Thủy, 31 tuổi, cán bộ Trung tâm Thể dục thể thao Thái Nguyên - huấn luyện viên đội bóng đá nữ Gang Thép Thái Nguyên từ năm 2006 đến nay.

Theo thông tin từ Trung tâm TDTT Thái Nguyên, ngay sau khi đưa đội tuyển thi đấu giải vô địch bóng đá nữ quốc gia năm 2010 trở về, chị Thủy xin nghỉ đi chữa bệnh từ cuối tuần trước.

Trong lá thư tuyệt mệnh để lại, chị Thủy cho biết bị mắc bệnh ung thư não, thời gian này bệnh tiến triển mạnh gây đau đớn nên chọn giải pháp tự tử để không ảnh hưởng đến gia đình. Chị Thủy cũng đã thu xếp công việc gia đình và thông báo với người thân đi chữa bệnh vài hôm, sau đó đã đến hồ Núi Cốc để tự tử. Chị Thủy có chồng là cán bộ Bảo tàng tỉnh Thái Nguyên và con gái 3 tuổi. 

B.LIỄU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lành mạnh từ gốc

- Từ đầu tháng 7 tới giờ khi hệ thống xử lý mới được đưa vào vận hành, sàn HoSE đã hầu như không còn nghẽn. Giao dịch thông suốt khiến nhà đầu tư có lòng tin và dòng tiền mạnh vẫn tiếp tục đổ vào thị trường. Vậy đã thông hết chưa?

Giao thông - Đô thị

TPHCM không kiểm tra giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với tài xế

Chiều 27-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho phương tiện được ưu tiên lưu thông trong thời gian thực hiện Chỉ thị số 16, lực lượng chức năng không kiểm tra đối với các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm phục vụ đời sống nhân dân (đã được cấp giấy nhận diện có mã QR) tại các chốt kiểm soát (bao gồm các chốt tại cửa ngõ và trong phạm vi TPHCM).

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn