Hỗ trợ gia đình có 2 con bị đuối nước thương tâm

SGGPO
Ngày 30-5, ông Nguyễn Thành Nam, Phó Chủ tịch UBND Thị xã Phú Mỹ  (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể của địa phương đã đến thăm hỏi động viên và hỗ trợ gia đình có 2 anh em ruột bị đuối nước thương tâm xảy ra trên địa bàn.

Tin liên quan

Khu vực hồ nước, nơi 2 anh em ruột tử vong khi đi thả lưới

Khu vực hồ nước, nơi 2 anh em ruột tử vong khi đi thả lưới

Như SGGP đã thông tin, sáng ngày 29-5, ngày, một người dân đi câu đã phát hiện 2 thi thể nổi trên mặt nước tại mỏ đất sét Mỹ Xuân 2 (phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ nên đã trình báo cho cơ quan chức năng.

Qua công tác khám nghiệm, nhận dạng, danh tính nạn nhân được xác định là cháu L.Đ.K. (SN 2005) và em ruột là L.Đ.Kh. (SN 2012) đang lưu trú cùng gia đình tại một phòng trọ ở phường Mỹ Xuân.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một tay lưới và 2 đôi dép cùng chiếc xe máy mang biển kiềm soát 51-N16978 của nạn nhân dựng phía trên hồ.

Theo ghi nhận, khu vực mỏ sét trên được khai thác lâu năm nên đã hình thành nhiều hồ nước rộng sâu và mặc dù chính quyền địa phương đã gắn biển cảnh báo “hồ sâu nguy hiểm” nhưng xung quanh hồ không có rào chắn bảo vệ.

Sau khi nắm bắt được thông tin, các ban ngành đoàn thể của địa phương đã đến chia buồn và hỗ trợ gia đình 2 anh em ruột số tiền 2 triệu đồng, UBND phường Mỹ Xuân hỗ trợ 5 triệu đồng, đơn vị quản lý mỏ đất sét hỗ trợ 150 triệu đồng và công ty Tuấn Hải Đăng hỗ trợ 2 chiếc quan tài.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

 

 

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chương trình ẩm thực chay vì sức khỏe môi trường và Buffet chay miễn phí. Ảnh: CHÍ THẠCH

Chương trình “Ẩm thực chay – Vì sức khỏe và môi trường”

Sáng 6-8, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 4 phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh, Hội Người cao tuổi, Hội Chữ thập đỏ phường 4, quận Gò Vấp (TPHCM) tổ chức chương trình “Ẩm thực chay – Vì sức khỏe và môi trường” và Buffet chay miễn phí năm 2022.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Người phụ nữ tật nguyền chăm lo cả gia đình

Trong ngôi nhà nhỏ lụp xụp ở thôn Phú Hương 1, xã Hương Xuân, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, chị Phan Thị Huệ (47 tuổi) ngậm ngùi tâm sự về hoàn cảnh bi đát của mình.

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />