Hỗ trợ khẩu trang, miếng ngăn giọt bắn cho nhân viên y tế Đà Nẵng

SGGPO
Ngày 11-8, Trung tâm Công tác xã hội Công đoàn TPHCM phối hợp Công ty TNHH Long Thủy trao tặng 1.000 chiếc khẩu trang nhựa XC99 và 10.000 miếng ngăn giọt bắn cho bác sĩ, nhân viên y tế cùng cán bộ công đoàn chuyên trách trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại TP Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Mai Huy, Phó Giám đốc Trung tâm công tác xã hội Công đoàn TPHCM nhận khẩu trang từ Công ty TNHH Long Thủy

Ông Nguyễn Mai Huy, Phó Giám đốc Trung tâm công tác xã hội Công đoàn TPHCM nhận khẩu trang từ Công ty TNHH Long Thủy

Dịp này, Trung tâm Công tác xã hội Công đoàn TPHCM cùng Công ty TNHH Long Thủy cũng trao tặng 500 chiếc khẩu trang nhựa XC99 cho cán bộ công đoàn chuyên trách trong công tác phòng, chống dịch Covid -19 tại TPHCM. Tổng kinh phí trao tặng gần 500 triệu đồng.

Hỗ trợ khẩu trang, miếng ngăn giọt bắn cho nhân viên y tế Đà Nẵng ảnh 1 Trao khẩu trang cho đại diện Liên đoàn Lao động TPHCM 
Theo ông Nguyễn Mai Huy, Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội Công đoàn TPHCM, đây là hoạt động cùng chung tay chia sẻ với cộng đồng khi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Khi tình hình xã hội đang khan hiếm khẩu trang, trung tâm đã kết nối với các đơn vị để hỗ trợ khẩu trang cho đội ngũ y bác sĩ và cán bộ công đoàn chuyên trách ở TP Đà Nẵng và TPHCM. Với thiết kế hoàn toàn mới, loại khẩu trang này sẽ giúp những cán bộ ở tuyến đầu chống dịch thêm an tâm và vững lòng.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Báo SGGP trao tặng máy tính bảng và tập vở mới cho bé Nguyễn Anh Tấn, con anh Nguyễn Văn Bình (quận Gò Vấp)

Trao yêu thương từ những điều giản dị

“Tôi có 4 đứa con, trong đó 3 đứa đang đi học. Mùa dịch khó khăn, cố gắng lắm cũng không thể lo hết cho tụi nhỏ học trực tuyến… tôi đau lòng lắm! Viết thư này, rất mong quý báo giúp con tôi có được thiết bị học tập, theo kịp chương trình học…”. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ đơn thân nuôi con 1 tuổi bị ung thư

Làm mẹ đơn thân khi còn quá trẻ, chị Nguyễn Thị Thúy Vy (sinh năm 2004, ở ấp 4, xã Sơn Phú, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) chỉ biết ôm đứa con đỏ hỏn khóc ròng khi bác sĩ thông báo con trai chị, bé Nguyễn Khánh Duy, từ khi sinh ra đã có khối u ác ở gan.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện