Hoạt động từ thiện

° Đoàn khối Doanh nghiệp Quảng Nam vừa bàn giao nhà nhân ái cho em Nguyễn Văn Ý (hiện là học sinh lớp 10/2, Trường THPT Phan Châu Trinh, huyện Tiên Phước).

Ngôi nhà được xây dựng với diện tích nền 40m², tường gạch, mái lợp tôn. Tổng kinh phí hơn 60 triệu đồng, trong đó các bạn đoàn viên Ngân hàng NN-PTNT tỉnh hỗ trợ 30 triệu đồng; đoàn viên và bà con trong xã Tiên Cảnh góp ngày công xây dựng.

Được biết, em Nguyễn Văn Ý mồ côi cha mẹ, hiện sống cùng chị gái ở thôn 5, xã Tiên Cảnh. Bản thân em là học sinh giỏi nhiều năm liền. (H.UYÊN)

° Đoàn TNCS HCM Sở Công thương tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức trao tặng 10 xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1,3 triệu đồng cho các em học sinh nghèo đạt nhiều thành tích trong học tập tại 2 xã Duy Sơn và Duy Trung (Duy Xuyên, Quảng Nam). Nguồn quỹ hoạt động tình nguyện được quyên góp trong tập thể cán bộ, công nhân viên chức. Đây là nguồn quỹ hoạt động tình nguyện thường xuyên, giúp các em học sinh có điều kiện vươn lên trong học tập tại nhiều xã nghèo trong toàn tỉnh. (T.AN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Ba cháu nhỏ không người chăm sóc


Sau hai năm kiên trì chữa trị tại Hà Nội, căn bệnh ung thư quái ác cũng cướp đi mạng sống của vợ anh Nguyễn Văn Thắng (ở xã Xuân Lâm, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An). 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện