Hơn 1.000 phần quà hỗ trợ công nhân lao động trong các khu trọ

 Sáng 4-8, Công ty CP Thực phẩm Bình Tây đã chuyển khẩn cấp 1.000 phần quà gồm lương thực, hàng hóa thiết yếu đến UBND phường An Phú (TP Thủ Đức) và các phường Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây (quận 7) để hỗ trợ công nhân, người lao động đang sống trong các khu trọ.

Ngoài ra, Công ty CP Thực phẩm Bình Tây còn chuyển đến UBND quận 7 hơn 2.000 bộ test nhanh Covid-19, 50.000 khẩu trang y tế và 1.000 thùng mì hỗ trợ công nhân, lao động yên tâm ở lại theo phương thức “3 tại chỗ”.

Trước đó, Công ty CP Thực phẩm Bình Tây còn phối hợp với Công ty TNHH Xuất khẩu Thực phẩm Vạn Đức Tiền Giang (Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc, huyện Bình Chánh) và nữ doanh nhân Minh Nguyệt thực hiện chương trình “Túi quà nghĩa tình” (mỗi túi gồm gạo, mỳ gói, cá hộp, khẩu trang) đến hơn 3.000 công nhân, người lao động tự do đang ở trong các khu trọ yên tâm ở lại TPHCM trong những ngày giãn cách phòng, chống dịch Covid-19.

Hơn 1.000 phần quà hỗ trợ công nhân lao động trong các khu trọ  ảnh 1 Gạo, mì đường của Công ty CP Thực phẩm Bình Tây được chuyển đến UBND phường Tân Phú (TP Thủ Đức) hỗ trợ công nhân, lao động tự do trên địa bàn
Hơn 1.000 phần quà hỗ trợ công nhân lao động trong các khu trọ  ảnh 2 Trang thiết bị y tế của Công ty Vạn Đức Tiền Giang được chuyển đến các khu phong tỏa ở TP Thủ Đức
Hơn 1.000 phần quà hỗ trợ công nhân lao động trong các khu trọ  ảnh 3 50.000 khẩu trang, 3.000 bộ test nhanh Covid và nhiều hàng hóa thiết yếu của nữ doanh nhân Minh Nguyệt chuyển đến UBND TP Thủ Đức hỗ trợ công nhân, lao động trên địa bàn
Hơn 1.000 phần quà hỗ trợ công nhân lao động trong các khu trọ  ảnh 4 4 tấn gạo và hơn 500 thùng mì của Công ty CP Thực phẩm Bình Tây được chuyển đến UBND phường 1 và phường 14 (quận 8) hỗ trợ người lao động trong các khu trọ trên địa bàn

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trungnam Group hỗ trợ  hơn 46 tỷ đồng  phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: QUỐC HÙNG

Trungnam Group hỗ trợ hơn 46 tỷ đồng phòng, chống Covid-19

Trong bối cảnh diễn biến dịch Covid-19, dù đối mặt với không ít khó khăn trong hoạt động sản xuất - kinh doanh, nhưng Trungnam Group đã đóng góp hơn 46 tỷ đồng cho các hoạt động mua vaccine, phòng chống Covid-19 trên cả nước.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cha bệnh nặng, con trai bỏ học

Đó là tình cảnh của anh Bùi Thông Nhật Quang (ảnh, 47 tuổi, điều trị tại BV Trung ương Huế). Gia đình anh ở nhờ nhà người bà con tại số 4/50 đường Hàm Nghi (TP Huế). Anh Quang chạy taxi, vợ anh, chị Trần Thị Hồng Nhung (44 tuổi) đi giúp việc nhà, 2 con trai học khá giỏi. Vợ chồng anh cố gắng làm lụng, dự định mua miếng đất ở vùng ven để dựng ngôi nhà nhỏ.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện