Hơn 3.000 việc làm thêm tết cho sinh viên

SGGP
Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TPHCM cho biết đang triển khai hoạt động cao điểm tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên trong dịp Tết Nguyên đán, từ nay đến ngày 23-1.

Hiện tại, trung tâm nhận được nhu cầu tuyển dụng từ 300 công ty, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh với chỉ tiêu tuyển dụng hơn 3.000 đầu việc.

Các việc làm được tuyển dụng nhiều là: nhân viên gói quà tết, nhân viên lên đơn hàng, chế biến thực phẩm tại siêu thị, tặng mẫu thử sản phẩm, tư vấn bán hàng tại trung tâm thương mại, siêu thị…

Mức thu nhập trung bình từ 25.000-120.000 đồng/giờ hoặc 240.000-600.000 đồng/ngày (làm việc từ 8-10 tiếng). Một số doanh nghiệp cũng cam kết trả lương cao gấp 3 lần ngày thường hoặc tặng quà, lì xì… cho sinh viên ở lại TPHCM làm việc trong những ngày tết. 

Sinh viên có nhu cầu liên hệ Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TPHCM (33 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TPHCM) hoặc chị Nguyễn Diễm, Phó trưởng Phòng Tổ chức hành chính của trung tâm, SĐT: 0932400189.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chia sẻ tình đời

- Nhiều hộ dân ở TPHCM đã hiến đất nhà mình để mở rộng hẻm. Dòm từ ngoài vô, có người thấy tiếc vì khi không lại mất một phần tài sản lớn giữa thời buổi tấc đất tấc vàng. Có những người khác lại ủng hộ, vì lợi ích của cộng đồng. Nhưng người trong cuộc thì bình thản, vì cho đi trước hết là để cuộc sống của chính mình và gia đình dễ chịu hơn.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: