Inlaco Sài Gòn bị đối tác ngưng tăng lương thuyền viên và hủy thuê tàu

Theo tin riêng của phóng viên SGGP, do Inlaco Sài Gòn không kịp thời thực hiện xử lý cán bộ liên quan đến thông tin “đối tác Nhật Bản ăn chặn tiền lương thuyền viên” mang tính sai lệch nên Công ty Inlaco Nhật Bản đã chính thức ngưng điều chỉnh tăng lương theo kế hoạch cho thuyền viên Việt Nam được thuê làm việc tại 5 tàu của Inlaco Nhật Bản.

Không những vậy, Inlaco Nhật Bản cũng đã hủy kế hoạch thuê thêm 3 tàu hàng có tổng trọng tải 62.000 GT từ Inlaco Sài Gòn, mà theo dự định sẽ tiếp nhận vào tháng 5 và 9-2005.

Cũng theo nguồn tin trên, ngoài việc ngưng tăng lương và ngưng tiếp nhận tàu thuê từ Inlaco Sài Gòn, hiện nay Inlaco Nhật Bản đang dự tính sẽ cắt toàn bộ hợp đồng dịch vụ thuyền viên với Inlaco Sài Gòn để chuyển sang các đối tác khác.

P.Tr

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án