Keanu Reeves kể chuyện làm phim Matrix mới

SGGP
Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Keanu Reeves cho biết anh và Carrie-Anne Moss đã rất vất vả nhảy khỏi tòa nhà cao hơn 40 tầng trong một cảnh quay của phim The Matrix Resurrections, phim mới nhất trong loạt phim Matrix.

Keanu Reeves and Carrie-Anne Moss trong The Matrix Resurrections

Keanu Reeves and Carrie-Anne Moss trong The Matrix Resurrections

Reeves tiết lộ, anh và Moss đã nắm tay nhau và nhảy bungee khỏi tòa nhà khoảng 20 lần dù trước đó chưa bao giờ thử sức với bộ môn này. Trong thời gian ghi hình bộ phim, Keanu Reeves cũng đã hào phóng trả tiền vé máy bay, khách sạn và vé công chiếu The Matrix: Resurrections cho một số bạn thân.

Anh còn tặng vài người bạn đồng hồ có khắc những lời nhắn nhủ cá nhân của nam diễn viên. Thói quen làm những việc chân thành, tử tế với bạn bè và người hâm mộ đã trở thành tính cách đáng quý của Keanu Reeves.

Anh cũng từng dùng 70% thù lao của mình trong phim Matrix đầu tiên để tài trợ nghiên cứu về bệnh bạch cầu.

HUY QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Liên hoan phim châu Âu 2022

Liên hoan phim châu Âu 2022

Được tổ chức tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và Đà Lạt từ ngày 19-5 đến 5-6, Liên hoan phim châu Âu 2022 mang đến những bộ phim châu Âu đặc sắc, được chọn lọc kỹ lưỡng và đã giành nhiều giải thưởng quốc tế.  

Âm nhạc

Chương trình nghệ thuật “Bác Hồ một tình yêu bao la” - tiếng hát được cất lên từ sâu thẳm con tim

Tối 18-5, chương trình nghệ thuật Bác Hồ một tình yêu bao la do Báo Văn Hóa, Bộ VH-TT-DL phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức đã mang đến cho khán giả thật nhiều cảm xúc. Dòng chảy âm nhạc ngọt ngào, với những ca khúc bất hủ một lần nữa được những nghệ sĩ, ca sĩ ở nhiều thế hệ cất lên từ sâu thẳm trái tim, mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác (19-5-1890 – 19-5- 2022).

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Phát động cuộc thi giới thiệu sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 19-5 tại Hà Nội, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức phát động cuộc thi giới thiệu sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh chủ đề “Bác Hồ - niềm tin yêu qua từng trang sách” năm 2022 và ra mắt Tủ sách “Thanh niên học và làm theo lời Bác”.

 

Sáng tác