Keanu Reeves kể chuyện làm phim Matrix mới

SGGP
Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Keanu Reeves cho biết anh và Carrie-Anne Moss đã rất vất vả nhảy khỏi tòa nhà cao hơn 40 tầng trong một cảnh quay của phim The Matrix Resurrections, phim mới nhất trong loạt phim Matrix.

Keanu Reeves and Carrie-Anne Moss trong The Matrix Resurrections

Keanu Reeves and Carrie-Anne Moss trong The Matrix Resurrections

Reeves tiết lộ, anh và Moss đã nắm tay nhau và nhảy bungee khỏi tòa nhà khoảng 20 lần dù trước đó chưa bao giờ thử sức với bộ môn này. Trong thời gian ghi hình bộ phim, Keanu Reeves cũng đã hào phóng trả tiền vé máy bay, khách sạn và vé công chiếu The Matrix: Resurrections cho một số bạn thân.

Anh còn tặng vài người bạn đồng hồ có khắc những lời nhắn nhủ cá nhân của nam diễn viên. Thói quen làm những việc chân thành, tử tế với bạn bè và người hâm mộ đã trở thành tính cách đáng quý của Keanu Reeves.

Anh cũng từng dùng 70% thù lao của mình trong phim Matrix đầu tiên để tài trợ nghiên cứu về bệnh bạch cầu.

HUY QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Phòng trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số kiểu mới

Trung tâm Trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số tại London (Anh) vừa nâng cấp phiên bản mới cho show Van Gogh Alive, mang đến trải nghiệm mới lạ cho người xem về cuộc đời và những tác phẩm của Van Gogh. 

Sân khấu

Hát bội - Khát khao một sàn diễn

Hàng năm, Nhà hát Nghệ thuật Hát bội TPHCM có lịch diễn dày đặc, nhất là vào mùa hát chầu lễ Kỳ Yên, trong tháng 2, tháng 3 âm lịch và đợt hai vào tháng 10, tháng 11 âm lịch. Các nghệ sĩ cũng được ca diễn trong các suất hát theo kế hoạch của Sở VH-TT TPHCM và trong một số chương trình phục vụ dịp lễ tết. Nhưng bao nhiêu đó thực sự chưa đủ… 

Sách và cuộc sống

Văn học tuổi 20 lần 7: Tiếp tục không tìm ra giải Nhất

Giống như lần 6, một lần nữa, Văn học tuổi 20 tiếp tục không tìm ra giải Nhất. Hai tác giả Yang Phan và Duy Ân đồng giải Nhì. Lễ tổng kết và trao giải Văn học tuổi 20 lần 7 vừa được diễn ra ngày 24-5 tại hội trường NXB Trẻ.

Sáng tác

Thương về đóa sen xứ Nghệ

Mỗi tháng năm về, tôi vẫn thường có cảm giác nhớ thật nhớ những đầm sen xứ Nghệ. Dầu rằng xứ Nghệ chẳng phải là vùng đất sen được nhắc nhiều đến, dù rằng những con đường ở thành phố nơi tôi ở mùa này vẫn đầy những xe đạp chở hoa sen và ra khỏi ngoại thành vẫn gặp những hồ sen bát ngát…