Khai mạc Hội báo Xuân Nhâm Thìn Hà Nội 2012

(SGGPO). – Sáng nay, 12-1, Hội báo Xuân Nhâm Thìn Hà Nội 2012 đã khai mạc tại Hà Nội với sự tham dự của 27 gian hàng của các cơ quan báo chỉ trung ương, địa phương và Hà Nội.

Đồng chí Pham Quang Nghị tham quan gian trưng bày báo xuân của báo Sài Gòn Giải Phóng tại Hội báo xuân 2012. Ảnh Minh Điền

Như thường lệ, Hội báo Xuân Nhâm Thìn Hà Nội 2012 là dịp để các cơ quan báo chí giới thiệu đến bạn đọc cả nước nói chung, Hà Nội nói riêng những sản phẩm tinh thần, những thành quả của đội ngũ làm báo trong năm qua, giúp bạn đọc tìm hiểu thêm về những nét đẹp văn hóa, phong tục, tập quán của cả nước cũng như của Hà Nội.

Cũng trong phiên khai mạc sáng nay, hàng trăm lượt bạn đọc đã thăm quan gian trưng bày của Báo SGGP và đánh giá cao về các ấn phẩm Xuân cũng như cách trình bày gian hàng.

Đồng chí Trần Thế Tuyển (trái)- Tổng Biên tập báo SGGP giới thiệu với khách tham quan ấn phẩm xuân của  báo SGGP

Xúc động nhận xét về báo SGGP, nhà giáo Nguyễn Phan (75 tuổi, Hà Nội) cho biết, ông là độc giả lâu năm của báo và đánh giá cao báo SGGP trên lĩnh vực thông tin, đặc biệt trong đó là các hoạt động phía sau mặt báo như tặng quà, hỗ trợ người nghèo, gia đình có công với cách mạng.

“Là người bạn đồng hành của báo, tôi mong muốn tờ báo phát huy những kết quả đạt được để tiếp tục trở thành người bạn đồng hành thân thiết”, nhà giáo Nguyễn Phan mong mỏi.

NGỌC QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Nhà văn Lê Văn Nghĩa qua đời ở tuổi 68

Sau thời gian lâm trọng bệnh, vào lúc 22 giờ 25, ngày 25-7, nhà văn Lê Văn Nghĩa đã qua đời tại nhà riêng (đường Lê Văn Sỹ, quận 3, TPHCM); hưởng thọ 68 tuổi.