Khám bệnh tổng quát miễn phí

Nhằm góp phần chăm sóc, nâng cao sức khỏe người dân, tạo điều kiện cho cộng đồng có cơ hội phát hiện sớm, dự phòng và kiểm soát các bệnh mạn tính không lây nhiễm, Trung tâm Phòng chống chấn thương và bệnh không lây - Viện Y tế công cộng TPHCM (Bộ Y tế) triển khai chương trình khám bệnh miễn phí cho người dân các tỉnh, thành khu vực phía Nam (người từ 20 tuổi trở lên).

Các dịch vụ miễn phí 100% gồm: khám bệnh tổng quát, khám phụ khoa, định lượng đường trong máu, đo điện tim - loãng xương - chức năng hô hấp, lập hồ sơ theo dõi sức khỏe trọn đời… Các dịch vụ khác trả phí khi bệnh nhân có nhu cầu làm thêm để sàng lọc bệnh và đánh giá sức khỏe toàn diện. Địa điểm khám: số 104 đường Huỳnh Văn Bánh, phường 15, quận Phú Nhuận; từ nay đến hết ngày 31-12-2015, mỗi ngày 60 người. Người dân có nhu cầu khám sàng lọc miễn phí, đăng ký theo các số điện thoại: (08) 38451787 hoặc 01262.305.401.

HẢI THỤY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ chồng già mắc bệnh hiểm nghèo

Gia đình ông Nguyễn Văn Ngon (61 tuổi) thuộc diện hộ nghèo ở ấp 2, xã Tân Thủy, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Đã vậy, ông Ngon mắc bệnh ung thư gan, còn vợ ông bị lao phổi đã nhiều năm nay khiến gia đình càng thêm kiệt quệ.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện