Kinh phí hỗ trợ học nghề cho thanh niên mới được cấp 86/500 tỷ đồng

(SGGP).- Tính đến tháng 10-2011 cả nước mới đào tạo được 320 giảng viên nguồn (đạt 40% kế hoạch đề ra), 25.650 lượt thanh niên được đào tạo, tư vấn nghề nghiệp và 4 trung tâm hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm cho thanh niên thành lập ở các tỉnh Quảng Bình, Thanh Hóa, Cần Thơ và TPHCM.

Đó là một trong những kết quả đưa ra trong buổi hội nghị sơ kết 3 năm triển khai Đề án “Hỗ trợ thanh niên học nghề và tạo việc làm giai đoạn 2008-2015” do Trung ương Đoàn TNCS HCM vừa tổ chức tại Hà Nội.

Báo cáo tại hội nghị, ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Trưởng ban Thanh niên công nhân và đô thị, Trung ương Đoàn TNCS cho biết, tiến độ thực hiện đề án hiện nay còn khá chậm do nguồn kinh phí mới được cấp 86 tỷ đồng trong tổng số 500 tỷ đồng, chiếm tỷ lệ 17,2%  kế hoạch đề ra.

TH.THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Làm bánh bự ra

- Trong một động thái bất ngờ, chuỗi bán lẻ có lượng truy cập đứng thứ nhì tại thị trường xứ mình vừa mở gian hàng chính thức trên sàn thương mại điện tử đứng thứ nhất. Không lẽ họ lại thừa nhận mình “dưới cơ” và giúp đối thủ càng mạnh lên?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn