Lễ hội "Trái tim yêu thương" lần 4 sẽ tổ chức tại Vinhomes Central Park - TPHCM

Thông tin từ Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM, Lễ hội “Trái Tim Yêu Thương” lần thứ 4 sẽ diễn ra trong 2 ngày 29 và 30-11-2019.

Năm nay, lễ hội được chuẩn bị với nhiều chương trình hấp dẫn và đa dạng như giới thiệu nguồn tài nguyên du lịch và các sản phẩm ưu tú tại các cơ quan địa phương Hàn Quốc, đồng thời người dân của hai nước có thể trải nhiệm những món ẩm thực và trò chơi truyền thống của Hàn Quốc. Đặc biệt, trong chương trình sẽ có phần giao lưu văn nghệ của hai nước Việt Nam – Hàn Quốc với nhiều tiết mục đặc sắc.

Lễ hội "Trái tim yêu thương" lần 4 sẽ tổ chức tại Vinhomes Central Park - TPHCM ảnh 1
Đến lễ hội, khách tham quan còn có cơ hội mặc những bộ đồ truyền thống Hanbok, tham gia những trò chơi dân gian của hàn quốc như đá cầu và Yutnoil; thưởng thức những món ăn đặc trưng của Hàn Quốc như mì đen (jajangmyuen), mì hải sản cây (Jam-bong), bánh rán ho-teok, gà chiên và Tteokbokki. 
Trong khuôn khổ lễ hội, thành phố Busan sẽ quảng bá đến các giới trẻ Việt Nam với chủ đề Game & Du lịch đặc biệt là trò chơi "Blizzard Over Watch", thành phố Dae-gu sẽ mang những sản phẩm dịch vụ y tế ưu tú nhất đến những người tham gia lễ hội, các doanh nghiệp thuộc tỉnh Geoyonggi và tỉnh Gangwon sẽ chia sẻ những kỹ thuật y tế và IT của Hàn Quốc.
Theo ban tổ chức, lễ hội lần này không chỉ thông qua các nghệ sĩ Việt Nam giới thiệu văn hóa của Hàn Quốc mà mong muốn nhiều người sẽ hiểu nhiều thêm về nét văn hóa đặc trưng của hai nước, được trải nghiệm phong tục tập quán truyền thống của Hàn Quốc và Việt Nam.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức trao học bổng "Ước mơ của Thúy" cho bệnh nhi khỏi bệnh trở lại trường

Hơn 1,5 tỷ đồng ủng hộ bệnh nhi ung thư

Sáng 15-12, tại Nhà Văn hóa Sinh viên thuộc Khu đô thị Đại học Quốc gia TPHCM đã diễn ra Ngày hội Hoa hướng dương lần thứ 12. Đây là một trong những hoạt động nhằm kỷ niệm 12 năm Chương trình "Ước mơ của Thúy" do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với báo Tuổi Trẻ tổ chức. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cứu giúp cháu bé thoát tình cảnh nguy kịch

Cháu Đinh Tiến Đạt (dân tộc H’re, 8 tuổi, ở thôn Hà Thành, xã Sơn Thành, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi; đang học lớp 3 Trường Tiểu học Sơn Thành) đột nhiên bị sốt nặng, phải cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi, rồi chuyển ra Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng cứu chữa. 

Bạn đọc tiếp sức

Gần 300 triệu đồng trợ giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 11-2019, đại diện Ban Công tác bạn đọc - Chương trình xã hội Báo SGGP đã chuyển 274,7 triệu đồng bạn đọc giúp các hoàn cảnh cần giúp đăng trên Báo SGGP. 

Bảng vàng từ thiện