Lễ hội "Trái tim yêu thương" lần 4 sẽ tổ chức tại Vinhomes Central Park - TPHCM

Thông tin từ Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM, Lễ hội “Trái Tim Yêu Thương” lần thứ 4 sẽ diễn ra trong 2 ngày 29 và 30-11-2019.

Năm nay, lễ hội được chuẩn bị với nhiều chương trình hấp dẫn và đa dạng như giới thiệu nguồn tài nguyên du lịch và các sản phẩm ưu tú tại các cơ quan địa phương Hàn Quốc, đồng thời người dân của hai nước có thể trải nhiệm những món ẩm thực và trò chơi truyền thống của Hàn Quốc. Đặc biệt, trong chương trình sẽ có phần giao lưu văn nghệ của hai nước Việt Nam – Hàn Quốc với nhiều tiết mục đặc sắc.

Lễ hội "Trái tim yêu thương" lần 4 sẽ tổ chức tại Vinhomes Central Park - TPHCM ảnh 1
Đến lễ hội, khách tham quan còn có cơ hội mặc những bộ đồ truyền thống Hanbok, tham gia những trò chơi dân gian của hàn quốc như đá cầu và Yutnoil; thưởng thức những món ăn đặc trưng của Hàn Quốc như mì đen (jajangmyuen), mì hải sản cây (Jam-bong), bánh rán ho-teok, gà chiên và Tteokbokki. 
Trong khuôn khổ lễ hội, thành phố Busan sẽ quảng bá đến các giới trẻ Việt Nam với chủ đề Game & Du lịch đặc biệt là trò chơi "Blizzard Over Watch", thành phố Dae-gu sẽ mang những sản phẩm dịch vụ y tế ưu tú nhất đến những người tham gia lễ hội, các doanh nghiệp thuộc tỉnh Geoyonggi và tỉnh Gangwon sẽ chia sẻ những kỹ thuật y tế và IT của Hàn Quốc.
Theo ban tổ chức, lễ hội lần này không chỉ thông qua các nghệ sĩ Việt Nam giới thiệu văn hóa của Hàn Quốc mà mong muốn nhiều người sẽ hiểu nhiều thêm về nét văn hóa đặc trưng của hai nước, được trải nghiệm phong tục tập quán truyền thống của Hàn Quốc và Việt Nam.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an TPHCM và Long An trao tặng kinh phí, trang thiết bị y tế  cho Cảnh sát Hoàng gia Campuchia

Công an TPHCM và Long An tặng Cảnh sát Campuchia thiết bị y tế

Sáng 9-5, tại cửa khẩu Bình Hiệp (thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An), Công an TPHCM và Công an tỉnh Long An đã trao tặng kinh phí và một số trang thiết bị y tế cho các đơn vị Cảnh sát Hoàng Gia Campuchia phục vụ phòng chống dịch Covid-19. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Con mắc bệnh, gia đình lao đao

Đón con trai thứ hai chào đời chưa bao lâu, anh Lê Thành Thương và chị Phan Thị Thúy Vân (ngụ thôn Thạch Tuân 1, xã Hòa Xuân Đông, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) đau đớn phát hiện con mắc chứng dị dạng tĩnh mạch vùng cổ và hầu họng. 

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện