Liên hoan dũng sĩ nghìn việc tốt toàn quốc 2009

(SGGP). – Nhân kỷ niệm 45 năm phong trào “Nghìn việc tốt”, Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương tổ chức “Liên hoan dũng sĩ nghìn việc tốt toàn quốc 2009”. Về dự liên hoan sẽ có 231 thiếu nhi tiêu biểu trong phong trào “Nghìn việc tốt” và các cán bộ phụ trách Đội tiêu biểu trong cả nước.

Liên hoan sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 17-8 tại thủ đô Hà Nội và Bắc Ninh – nơi khởi nguồn của phong trào “Nghìn việc tốt” với nhiều hoạt động có ý nghĩa như: tham quan các khu danh thắng, khu di tích lịch sử của Hà Nội và Bắc Ninh như: Lăng Bác Hồ, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Đền Đô – nơi thờ 8 vị vua nhà Lý (Bắc Ninh); đi thăm, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng, các bạn nhỏ khuyết tật…

H.Bình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo TP và quận Phú Nhuận tham gia đi bộ sáng 22-11

4.000 người đi bộ ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Hơn 4.000 vận động viên là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo quận, người lao động tại các doanh nghiệp, cán bộ, công nhân, viên chức và nhân dân trên địa bàn quận Phú Nhuận (TPHCM) đã đi bộ trên lộ trình hơn 3,2 km để ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo ăn tết.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn