Long An hỗ trợ doanh nghiệp đưa hàng lên mạng

Sở Công thương Long An cho biết đã có kế hoạch hỗ trợ cho 20 doanh nghiệp tỉnh này xây dựng gian hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử. 

Theo đó, doanh nghiệp được hỗ trợ thiết kế, xây dựng sàn thương mại điện tử nhằm xúc tiến bán buôn, bán lẻ hàng hóa; xây dựng quy chế quản lý và vận hành; đăng ký sàn giao dịch thương mại điện tử với Bộ Công thương; kết nối với trục thương mại điện tử quốc gia; tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp đưa thông tin lên sàn giao dịch thương mại điện tử; khởi tạo fanpage quảng bá sàn; đăng ký với công cụ tìm kiếm Google.

Trước đó, Sở Công thương Long An đã hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh quảng bá thương hiệu, sản phẩm, nâng cao năng lực ứng dụng thương mại điện tử vào hoạt động kinh doanh. Hoạt động này đã góp phần thiết thực giúp doanh nghiệp nhanh chóng làm quen môi trường kinh doanh trực tuyến và tiếp cận người tiêu dùng hiệu quả hơn.

Đọc nhiều nhất

Bánh kẹo tết vào mùa

Hàng nội làm chủ thị trường bánh kẹo Tết 2023

Tết Nguyên đán được xem là thời điểm tiêu thụ bánh kẹo tốt nhất trong năm. Đây cũng là lúc diễn ra cuộc cạnh tranh sôi động trên thị trường của các doanh nghiệp bánh kẹo trong và ngoài nước.