Lực lượng biên phòng bắt 1 đối tượng cùng 4 bánh heroin

SGGPO
Khoảng 13 giờ ngày 9-2, các đơn vị thuộc Cục Phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phối hợp với các đơn vị thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An đã thực hiện thành công Chuyên án A2-1119, bắt 1 đối tượng cùng 4 bánh heroin.
Lực lượng biên phòng bắt 1 đối tượng cùng 4 bánh heroin ảnh 1 Đối tượng Vũ cùng tang vật vụ án.

Theo đó, vào thời gian trên, tại xóm Trung Yên (xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, Nghệ An), các lực lượng đặc nhiệm của Cục Phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung; miền Bắc và các Đồn Biên phòng Hạnh Dịch, Diễn Thành (thuộc Bộ đội Biên phòng Nghệ An) bắt được đối tượng Phạm Hải Vũ (33 tuổi, trú tại TP Nam Định, tỉnh Nam Định) đang vận chuyển trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ gồm 4 bánh heroin cùng một số tang vật liên quan.

Bước đầu, Vũ khai nhận đã mua ma túy từ Nghệ An và chuẩn bị đưa vào Nam tiêu thụ.

Được biết, Chuyên án A2-1119 đã được lập từ tháng 11-2019 để đấu tranh với một đường dây đưa ma túy từ Bắc vào Nam tiêu thụ.

Hiện chuyên án đang được mở rộng điều tra.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án