Máy bay vận tải Triều Tiên vừa hạ cánh xuống Nội Bài

SGGPO
Máy bay vận tải IL-76 MD của Triều Tiên vừa hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài mang theo hàng trăm nhân viên an ninh tiền trạm trước chuyến công du của ông Kim Jong-un đến dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2 tại Việt Nam, diễn ra trong 2 ngày 27 và 28-2 tới đây.

Tin liên quan

Máy bay vận tải IL-76 MD của Triều Tiên vừa hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài

Máy bay vận tải IL-76 MD của Triều Tiên vừa hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài

Chiếc IL-76MD của Hãng hàng không Triều Tiên Air Koryo. Đây là vận tải cơ do Nga sản xuất, có nhiệm vụ vận chuyển các trang thiết bị phục vụ lãnh đạo Triều Tiên, bao gồm cả siêu xe bọc thép.

Mỗi vận tải cơ IL-76MD dài 46,6 m, sải cánh rộng 50,5 m, cao 14,7 m, khối lượng rỗng 92,5 tấn và chở được 48 tấn hàng hóa. Máy bay đạt tốc độ tối đa 900 km/h, tầm bay 4.400 km với khối lượng hàng hóa lớn nhất.

Máy bay vận tải Triều Tiên vừa hạ cánh xuống Nội Bài ảnh 1
Máy bay Triều Tiên vừa hạ cánh tại Nội Bài
 IL-76MD có khả năng cất hạ cánh trên nhiều loại đường băng khác nhau, kể cả nền đất nện và sông băng tại địa cực. Hệ thống đảo chiều lực đẩy động cơ cho phép IL-76MD hạ cánh và dừng trên quãng đường chỉ dài 450 m.

Đoàn xe chở đội quân tiền trạm của Chủ tịch Triều Tiên đã rời Nội Bài đi vào trung tâm Hà Nội.

Máy bay vận tải Triều Tiên vừa hạ cánh xuống Nội Bài ảnh 2 Xe chở nhân viên an ninh Triều Tiên rời Nội Bài

MINH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại biểu Nguyễn Thị Quyết Tâm lặng người, rớt nước mắt tại nghị trường Quốc hội

Đại biểu Nguyễn Thị Quyết Tâm lặng người, rớt nước mắt tại nghị trường Quốc hội

Tranh luận với đại biểu Vũ Tiến Lộc là Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam sáng nay 23-10, đại biểu Đoàn TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm đã rớt nước mắt, nghẹn ngào khi nói về những đứa trẻ, con cái, cuộc sống khó khăn thiếu thốn của hàng ngàn, hàng triệu công nhân lao động khi có đề xuất tăng giờ làm thêm, không giảm giờ làm việc bình thường

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Tin buồn