Một bệnh nhân bị chém chết tại Viện Pháp y tâm thần Biên Hòa

(SGGPO).- Ngày 15-4, tại Viện Pháp y tâm thần Biên Hòa (đơn vị trực thuộc Bộ Y tế) ở phường Tân Phong, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã xảy ra vụ ẩu đả khiến bệnh nhân Nguyễn Văn Đức (34 tuổi) tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ sáng cùng ngày trong khi nhân viên quản trại mở cửa để các bệnh nhân đi vệ sinh thì bất ngờ giữa bệnh nhân Đức và bệnh nhân Mạc Như Thân (25 tuổi) cùng trại cự cãi nhau. Sau một hồi lời qua tiếng lại dù đã được nhiều bệnh nhân khác cùng nhân viên và bảo vệ can ngăn nhưng bệnh nhân Thân đã dùng một vật nhọn bằng sắt lao tới đâm liên tiếp vào người bệnh nhân Đức khiến Đức gục bất tỉnh tại chỗ. Bệnh nhân Đức đã được đưa đi cấp cứu nhưng vết thương quá nặng nên đã tử vong sau đó.

Hiện trường vụ án mạng

Theo đại diện Viện Pháp y tâm thần Biên Hòa, cả hai bệnh nhân nói trên đều liên quan đến các vụ án và được công an các địa phương đưa đến khám và điều trị tại đây do có biểu hiện về tâm thần. Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã đến hiện trường để điều tra vụ việc. 


        Duy Thành

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Các bị cáo làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại BIDV hầu tòa

Sáng nay 26-10, Tòa án Nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty TNHH thương mại và du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng).