Một cháu bé tử vong do bị nước cuốn vào cống

SGGPO
Trưa ngày 8-8, lãnh đạo UBND xã Ia Mơr (huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) cho biết, cơ quan chức năng của xã và huyện đã thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân bị nước cuốn vào cống gây tử vong.

Mưa lớn, nước chảy xiết. Ảnh: TTXVN

Mưa lớn, nước chảy xiết. Ảnh: TTXVN

Nạn nhân xấu số được xác định là cháu R. Ch. Kh. ( 7 tuổi, trú tại làng KLăh, xã Ia Mơr).

Vào đêm ngày 6-8 và rạng sáng ngày 7-8, trên địa bàn xảy ra mưa lớn, gây ngập cục bộ ở một số nơi. Đến khoảng 8 giờ sáng ngày 7- 8, Kh. ngồi chơi trước nhà với mẹ và bà.

Lát sau, mẹ và bà đi vào nhà có việc, đến khi trở ra thì không thấy cháu Kh. đâu nên hốt hoảng đi tìm nhưng không thấy nên báo cho chính quyền địa phương.

UBND xã đã cử lực lượng xuống tìm kiếm và phát hiện cháu ở bên dưới cống trước nhà. Lực lượng chức năng đã đào cống để đưa cháu lên nhưng cháu đã tử vong.

Nguyên nhân xác định cháu bị trượt chân, bị nước chảy mạnh cuốn vào cống.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tạo điểm nhấn sang trọng cho đô thị Huế

Sáng 23-5 tại TP Huế, UBND thành phố Huế phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức lễ khởi động Dự án “Xây dựng thành phố Huế văn hoá và du lịch thông minh”.

Tin buồn