Một cháu bé tử vong do bị nước cuốn vào cống

SGGPO
Trưa ngày 8-8, lãnh đạo UBND xã Ia Mơr (huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) cho biết, cơ quan chức năng của xã và huyện đã thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân bị nước cuốn vào cống gây tử vong.

Mưa lớn, nước chảy xiết. Ảnh: TTXVN

Mưa lớn, nước chảy xiết. Ảnh: TTXVN

Nạn nhân xấu số được xác định là cháu R. Ch. Kh. ( 7 tuổi, trú tại làng KLăh, xã Ia Mơr).

Vào đêm ngày 6-8 và rạng sáng ngày 7-8, trên địa bàn xảy ra mưa lớn, gây ngập cục bộ ở một số nơi. Đến khoảng 8 giờ sáng ngày 7- 8, Kh. ngồi chơi trước nhà với mẹ và bà.

Lát sau, mẹ và bà đi vào nhà có việc, đến khi trở ra thì không thấy cháu Kh. đâu nên hốt hoảng đi tìm nhưng không thấy nên báo cho chính quyền địa phương.

UBND xã đã cử lực lượng xuống tìm kiếm và phát hiện cháu ở bên dưới cống trước nhà. Lực lượng chức năng đã đào cống để đưa cháu lên nhưng cháu đã tử vong.

Nguyên nhân xác định cháu bị trượt chân, bị nước chảy mạnh cuốn vào cống.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bát nháo lấp đìa tôm, phân lô bán nền tại Khánh Hòa

Bát nháo lấp đìa tôm, phân lô bán nền tại Khánh Hòa

Hàng loạt khu đất nuôi trồng thủy sản, chủ yếu đất đìa tôm ven đầm Thủy Triều (thuộc huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) được san ủi, chuyển đổi, làm đường để phân lô bán nền tràn lan. Điều này đi ngược lại chủ trương “siết” nạn phân lô bán nền của địa phương sau khi có sự phát triển "nóng" thời gian qua.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Sớm khởi công các dự án đường bộ cao tốc tuyến Bắc - Nam

Ngày 8-7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về triển khai nghị quyết của Quốc hội điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án xây dựng 3 đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông, giai đoạn năm 2017-2020.

Quy hoạch

Bình Phước kiến nghị cho quy hoạch 70.000ha đất để phát triển

* Bến Tre kiến nghị bố trí 250 tỷ đồng đầu tư hồ chứa nước ngọt

Ngày 8-7, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng Đoàn công tác của Quốc hội đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Bình Phước về hình hình kinh tế - xã hội và công tác xây dựng hệ thống chính trị.

Tin buồn

TIN BUỒN

Đồng chí Dương Thị Minh (Dương Thị Vĩnh), Sinh ngày 4-8-1923 tại xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Thượng úy, bác sĩ, nguyên Trưởng phòng Y vụ Bệnh viện Thống Nhất TPHCM, đã nghỉ hưu, Đã từ trần lúc 3 giờ 25 ngày 2-7-2020.