Một cháu bé tử vong do bị nước cuốn vào cống

SGGPO
Trưa ngày 8-8, lãnh đạo UBND xã Ia Mơr (huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) cho biết, cơ quan chức năng của xã và huyện đã thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân bị nước cuốn vào cống gây tử vong.

Mưa lớn, nước chảy xiết. Ảnh: TTXVN

Mưa lớn, nước chảy xiết. Ảnh: TTXVN

Nạn nhân xấu số được xác định là cháu R. Ch. Kh. ( 7 tuổi, trú tại làng KLăh, xã Ia Mơr).

Vào đêm ngày 6-8 và rạng sáng ngày 7-8, trên địa bàn xảy ra mưa lớn, gây ngập cục bộ ở một số nơi. Đến khoảng 8 giờ sáng ngày 7- 8, Kh. ngồi chơi trước nhà với mẹ và bà.

Lát sau, mẹ và bà đi vào nhà có việc, đến khi trở ra thì không thấy cháu Kh. đâu nên hốt hoảng đi tìm nhưng không thấy nên báo cho chính quyền địa phương.

UBND xã đã cử lực lượng xuống tìm kiếm và phát hiện cháu ở bên dưới cống trước nhà. Lực lượng chức năng đã đào cống để đưa cháu lên nhưng cháu đã tử vong.

Nguyên nhân xác định cháu bị trượt chân, bị nước chảy mạnh cuốn vào cống.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Gian nan bảo tồn di sản

Di tích, di sản là bản sắc, là hồn phố của TPHCM, nhưng việc bảo tồn không hề đơn giản. Cuộc chiến này gian nan, bởi không chỉ thiếu sự ràng buộc của pháp luật mà còn vì chủ sở hữu cũng không mặn mà!

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Tin buồn