Người nước ngoài gây mê tráo tiền

Ngày 24-2, theo Công an huyện Đắk Song (Đắc Nông) cho biết, tại cửa hàng nông sản của anh Hồ Đức Phúc (42 tuổi), ở thôn Đắk Hòa I, xã Đắk Hòa, có 2 đối tượng là người nước ngoài (biết nói tiếng Việt nhưng không thành thạo) đi trên xe ô tô 4 chỗ ngồi BKS 30K-5301, vào mua 2kg cà phê nhân.

Không hiểu tại sao, nhận tiền xong, anh Phúc cảm thấy đau đầu, chóng mặt. Cùng lúc này, hai người khách đề nghị anh Phúc đổi giùm tiền nước ngoài sang tiền Việt để tiện giao dịch. Anh Phúc mở két sắt đổi tiền cho hai người này nhưng không nhận lại tiền do khách đưa, cũng không nhớ được loại tiền khách đưa xem là tiền nước nào, mệnh giá bao nhiêu.

Hai người khách sau đó nhanh chóng bỏ đi. Anh Phúc vào nhà nằm ngủ. Đến 17g cùng ngày, vợ anh Phúc kiểm tra thì phát hiện bị mất 34 triệu đồng. Theo đánh giá ban đầu, có thể anh Phúc đã bị gây mê.  

ANH KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).