Người nước ngoài gây mê tráo tiền

Ngày 24-2, theo Công an huyện Đắk Song (Đắc Nông) cho biết, tại cửa hàng nông sản của anh Hồ Đức Phúc (42 tuổi), ở thôn Đắk Hòa I, xã Đắk Hòa, có 2 đối tượng là người nước ngoài (biết nói tiếng Việt nhưng không thành thạo) đi trên xe ô tô 4 chỗ ngồi BKS 30K-5301, vào mua 2kg cà phê nhân.

Không hiểu tại sao, nhận tiền xong, anh Phúc cảm thấy đau đầu, chóng mặt. Cùng lúc này, hai người khách đề nghị anh Phúc đổi giùm tiền nước ngoài sang tiền Việt để tiện giao dịch. Anh Phúc mở két sắt đổi tiền cho hai người này nhưng không nhận lại tiền do khách đưa, cũng không nhớ được loại tiền khách đưa xem là tiền nước nào, mệnh giá bao nhiêu.

Hai người khách sau đó nhanh chóng bỏ đi. Anh Phúc vào nhà nằm ngủ. Đến 17g cùng ngày, vợ anh Phúc kiểm tra thì phát hiện bị mất 34 triệu đồng. Theo đánh giá ban đầu, có thể anh Phúc đã bị gây mê.  

ANH KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Cựu Chủ tịch Trung tâm Hỗ trợ người nghèo lĩnh tù chung thân

Ngày 9-8, Tòa án nhân dân TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Trần Đức Trung (cựu Chủ tịch HĐTV Trung tâm Hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới, thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam) tù chung thân về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

" />