Nhã Phương đoạt giải Ngôi sao Châu Á tại Seoul International Drama Awards 2016

(SGGPO).- Nữ diễn viên Nhã Phương đã vinh dự đoạt giải Ngôi sao châu Á (Asian Star Prize) tại Lễ trao giải Seoul International Drama Awards 2016 diễn ra chiều nay 8-9 tại Hàn Quốc.

Lễ trao giải Seoul International Drama Awards 2016 được truyền hình trực tiếp trên đài KBS2, trong ảnh là giây phút Nhã Phương được vinh danh Ngôi sao châu Á

Cô có được giải thưởng nhờ đã xuất sắc khi vào vai Yến Phương trong bộ phim Khúc hát mặt trời. Khúc hát mặt trời (A song to the sun) là phim truyền hình hợp tác giữa Đài Truyền hình Việt Nam và TBS của Nhật Bản, do Vũ Trường Khoa đạo diễn.

Tối hôm qua 7-9, ngay sau khi đoạt giả Nữ diễn viên Ấn tượng tại Lễ trao giải VTV Awards - Chuyển động 2016, Nhã Phương đã âm thầm gấp rút bay sang Hàn Quốc để tham dự Lễ trao giải Seoul International Drama Awards 2016 và bất ngờ đoạt giải thưởng danh giá.

Trên sân khấu nhận giải, nữ diễn viên cho biết cô rất bất ngờ và xúc động khi được nhận giải thưởng này, đồng thời cô muốn gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức và khán giả.

Trang Facebook của mình, Nhã Phương đã đăng clip cô nhận giải thưởng phát sóng trên đài KBS2 của Hàn Quốc khiến fan của cô nức lòng.

LÂM AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cảnh trong phim Hương vị tình thân

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Âm nhạc

Nguyễn Việt Trung dấu son piano Việt

“Tôi được biết, một tạp chí âm nhạc của Ba Lan đã viết: “Nguyễn Việt Trung đến từ Việt Nam là một tài năng piano trẻ đã  cảm thụ âm nhạc bằng một tâm hồn trong sáng và tươi mới. Tâm hồn trong sáng và tươi mới ấy cũng chính là tâm hồn người Việt Nam”. Em hãy biểu diễn bằng trí tuệ, tài năng và tâm hồn Việt Nam”. Trong thư khen Nguyễn Việt Trung, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Quang Hiệu đã có những lời động viên như thế.

Mỹ thuật

Hội họa hướng về cộng đồng

Trong những ngày này, rất nhiều họa sĩ đã chung tay hướng về cộng đồng qua các tác phẩm. Các bức tranh không chỉ có giá trị cao về nghệ thuật mà còn góp phần lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, chia sẻ một phần khó khăn với cộng đồng và lực lượng tuyến đầu.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần