Nhà tình nghĩa giúp mẹ liệt sĩ đặc công Hải quân

Chương trình Vững lòng biển đảo của Báo SGGP

Báo Sài Gòn Giải Phóng, Cục Chính trị Hải quân, chính quyền địa phương và bà con xã Hải Phú (Hải Hậu, Nam Định) vào sáng 30-12 đã dự lễ khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa giúp gia đình bà Nguyễn Thị Phùng (96 tuổi, mẹ liệt sĩ).

Được biết, liệt sĩ Nguyễn Mạnh Sáu nhập ngũ tháng 6-1977 tại Lữ đoàn Đặc công Hải quân 126, hy sinh ngày 8-1-1979 tại biên giới Tây Nam của Tổ quốc. Nhà tình nghĩa lợp mái ngói, rộng gần 80m², xây mới trong 4 tháng, với tổng chi phí hơn 200 triệu đồng, trong đó Chương trình Vững lòng biển đảo của Báo SGGP giúp 70 triệu đồng.

HOÀNG VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM tặng nhân dân Khánh Hòa và Phú Yên 600 triệu đồng

TPHCM tặng nhân dân Khánh Hòa và Phú Yên 600 triệu đồng

Sáng 27-1, đoàn công tác của TPHCM do đồng chí Nguyễn Văn Lưu, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, làm trưởng đoàn, đã có chuyến thăm và tặng quà cho người dân hai tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên bị thiên tai lũ lụt trong năm vừa qua.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mắt con đau lắm!

Giữa năm 2020, thấy con gái Lê Thị Như Ý (4 tuổi, ảnh) bị sưng húp mắt trái mà không có cảm giác đau, vợ chồng anh Lê Quang Thái và chị Phạm Thị Thiên Nga (trú tại 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên Huế) cứ nghĩ con bị côn trùng cắn.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện