Nhiều tuyến đường ở Vũng Tàu chìm trong biển nước sau trận mưa lớn

SGGPO
Ngày 8-5, một trận mưa lớn đầu mùa ập đến thành phố Vũng Tàu trong gần 2 giờ đồng hồ khiến nhiều tuyến đường của thành phố bị ngập nặng trong nhiều giờ sau khi cơn mưa chấm dứt.

Đường Trương Công Định, thành phố Vũng Tàu bị ngập

Đường Trương Công Định, thành phố Vũng Tàu bị ngập

Trận mưa bắt đầu từ hơn 8 giờ kéo dài đến gần 10 giờ cùng ngày với lưu lượng lớn đã làm các tuyến đường bị ngập úng cục bộ. 

Nhiều địa điểm bị ngập sâu từ 30-50cm như đường Huyền Trân Công Chúa, đường Nguyễn An Ninh, đường Trương Công Định, đường 3-2, đường 30-4...

Do đường ngập sâu, hàng loạt xe ô tô, xe máy bị hư hỏng, người dân đi lại khá vất vả, giao thông tại một số khu vực bị tắc nghẽn.

Đến gần trưa, nước trên các tuyến đường cơ bản đã rút, nhiều người dân đưa xe đến tiệm để sửa chữa, tình hình giao thông đã ổn định trở lại.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Tin buồn

Tin buồn Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Gan

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Củ Chi, TPHCM; Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: