Nhóm phóng viên Quốc hội và những người bạn ủng hộ 200 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch

SGGPO
Ngày 2-6, Nhóm Phóng viên Quốc hội và những người bạn đã trao tặng số tiền 200 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ  Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng tiếp nhận số tiền ủng hộ

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng tiếp nhận số tiền ủng hộ

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng cảm ơn và đề nghị, bên cạnh sự ủng hộ vật chất, mỗi phóng viên sẽ tiếp tục đưa những thông tin, hình ảnh lan tỏa của các tổ chức, cá nhân ủng hộ công tác phòng, chống dịch để từ đó có nhiều hơn nữa những tấm lòng, những nguồn lực tiếp sức cùng Đảng, Nhà nước trong cuộc chiến này.

Nhà báo Lê Kiên (Báo Tuổi trẻ TPHCM), đại diện nhóm Phóng viên Quốc hội và những người bạn chia sẻ, là những phóng viên trực tiếp tham gia tuyên truyền về các hoạt động của Quốc hội, Chính phủ, khối các cơ quan Đảng, Mặt trận và các đoàn thể, mỗi phóng viên luôn nhận thức sâu sắc trách nhiệm của mình trong mỗi bài báo và trách nhiệm của mình đối với cộng đồng.

Đặc biệt, sau lời kêu gọi của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, với truyền thống luôn chung tay ủng hộ khi đất nước gặp thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh, mỗi phóng viên đã góp thêm nguồn lực của mình với mong muốn cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ có thêm nguồn lực mua vaccine, mua trang thiết bị y tế đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh.

ANH PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bà Nguyễn Thị Thu Hà sinh hoạt cùng các con ở cơ sở

Nơi tình thương chắp cánh

Năm học mới bắt đầu cùng một sơ cở mới, nơi có em học nghề, học chữ, hay chữa bệnh. Mọi yêu thương gửi gắm một ước mong các em có thêm cơ hội để phát triển mà chẳng phải lo lắng vì mình là trẻ khiếm khuyết.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nhà nghèo, con 3 tuổi bị ung thư

Giữa lúc chị Trương Thị Phương Chi (ở ấp 3, xã Bình Hòa Hưng, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An) mang thai con thứ ba sắp đến ngày sinh nở, thì gia đình nhận hung tin con thứ hai của chị là bé Đặng Gia Huy (ảnh, 3 tuổi) mắc bệnh ung thư (bướu nguyên bào thần kinh sau phúc mạc).

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện