Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng cảm ơn và đề nghị, bên cạnh sự ủng hộ vật chất, mỗi phóng viên sẽ tiếp tục đưa những thông tin, hình ảnh lan tỏa của các tổ chức, cá nhân ủng hộ công tác phòng, chống dịch để từ đó có nhiều hơn nữa những tấm lòng, những nguồn lực tiếp sức cùng Đảng, Nhà nước trong cuộc chiến này.
Nhà báo Lê Kiên (Báo Tuổi trẻ TPHCM), đại diện nhóm Phóng viên Quốc hội và những người bạn chia sẻ, là những phóng viên trực tiếp tham gia tuyên truyền về các hoạt động của Quốc hội, Chính phủ, khối các cơ quan Đảng, Mặt trận và các đoàn thể, mỗi phóng viên luôn nhận thức sâu sắc trách nhiệm của mình trong mỗi bài báo và trách nhiệm của mình đối với cộng đồng.
Đặc biệt, sau lời kêu gọi của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, với truyền thống luôn chung tay ủng hộ khi đất nước gặp thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh, mỗi phóng viên đã góp thêm nguồn lực của mình với mong muốn cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ có thêm nguồn lực mua vaccine, mua trang thiết bị y tế đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh.
Các tin, bài viết khác
-
Hỗ trợ cụ bà 72 tuổi nuôi 4 cháu mồ cô
-
Vợ tật nguyền, chồng lao phổi nặng
-
Báo SGGP trao tiền bạn đọc hỗ trợ trường hợp anh Phùng Ngọc Sơn
-
Báo Sài Gòn Giải Phóng và mạnh thường quân trao tặng 22 triệu đồng cho nữ sinh nghèo, khuyết tật ở Bình Phước
-
Chia sẻ yêu thương cùng công nhân lao động khó khăn
-
Xót thương bé gái mắc bệnh nan y
-
Nhà sư trẻ đam mê làm việc thiện
-
Hội Khuyến học tỉnh Nghệ An tiếp nhận máy tính và 150 triệu đồng học bổng
-
Đà Nẵng: Cấp nhu yếu phẩm cho hơn 1.000 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn
-
Hơn 70 cán bộ, công nhân viên Công ty Fosco tham gia hiến máu cứu người