Nhóm phóng viên Quốc hội và những người bạn ủng hộ 200 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch

SGGPO
Ngày 2-6, Nhóm Phóng viên Quốc hội và những người bạn đã trao tặng số tiền 200 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ  Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng tiếp nhận số tiền ủng hộ

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng tiếp nhận số tiền ủng hộ

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng cảm ơn và đề nghị, bên cạnh sự ủng hộ vật chất, mỗi phóng viên sẽ tiếp tục đưa những thông tin, hình ảnh lan tỏa của các tổ chức, cá nhân ủng hộ công tác phòng, chống dịch để từ đó có nhiều hơn nữa những tấm lòng, những nguồn lực tiếp sức cùng Đảng, Nhà nước trong cuộc chiến này.

Nhà báo Lê Kiên (Báo Tuổi trẻ TPHCM), đại diện nhóm Phóng viên Quốc hội và những người bạn chia sẻ, là những phóng viên trực tiếp tham gia tuyên truyền về các hoạt động của Quốc hội, Chính phủ, khối các cơ quan Đảng, Mặt trận và các đoàn thể, mỗi phóng viên luôn nhận thức sâu sắc trách nhiệm của mình trong mỗi bài báo và trách nhiệm của mình đối với cộng đồng.

Đặc biệt, sau lời kêu gọi của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, với truyền thống luôn chung tay ủng hộ khi đất nước gặp thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh, mỗi phóng viên đã góp thêm nguồn lực của mình với mong muốn cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ có thêm nguồn lực mua vaccine, mua trang thiết bị y tế đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh.

ANH PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hỗ trợ cụ bà 72 tuổi nuôi 4 cháu mồ cô

Hỗ trợ cụ bà 72 tuổi nuôi 4 cháu mồ cô

Ngày 20-5, đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) tại Gia Lai phối hợp với UBND xã Ia Glai (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) trao 17,3 triệu đồng của bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ cho cụ bà Kpă Tă (72 tuổi, làng Del, xã Ia Glai) nuôi 4 đứa cháu mồ côi.

 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ tật nguyền, chồng lao phổi nặng

Cuộc đời anh Huỳnh Văn Trường (45 tuổi, ngụ khu phố Thiết Đính Bắc, phường Bồng Sơn, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) là chuỗi ngày khốn khó khi anh mồ côi cả cha lẫn mẹ từ năm lên 7 tuổi. Anh nghỉ học sớm, làm thuê đủ nghề ở miền Nam và Tây Nguyên.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện