Phát động giải báo chí toàn quốc về BHXH - BHYT năm 2015 - 2016

(SGGP).- Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền chính sách, pháp luật về BHXH và BHYT, góp phần cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân và người lao động tích cực tham gia BHXH-BHYT, bảo hiểm thất nghiệp… chiều 9-12, tại Hà Nội, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam đã tổ chức lễ phát động “Giải báo chí toàn quốc về BHXH-BHYT năm 2015 - 2016”. Giải thưởng gồm một giải đặc biệt trị giá 25 triệu đồng và tổng cộng 365 triệu đồng cho các giải A, B, C cho các tác phẩm thuộc thể loại báo chí.

Hạn chót là ngày 31-10-2016. Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh cho rằng đây là cơ hội để cơ quan truyền thông giúp ngành BHXH phát hiện ra các nhân tố, mô hình hay cần biểu dương và tạo ra kênh phản hồi thông tin giữa người lao động, doanh nghiệp và cơ quan BHXH về các chính sách có liên quan để triển khai hiệu quả hơn.

PHÚC HẬU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chi hội Hưng An Tự, nơi “thần y” Võ Hoàng Yên hoạt động khám chữa bệnh

Mơ hồ năng lực “thần y” Võ Hoàng Yên

Những ngày gần đây, dư luận xôn xao trước thông tin vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (chủ Khu du lịch Đại Nam, Bình Dương) tố cáo “thần y” Võ Hoàng Yên chiếm đoạt tiền ủng hộ từ thiện của họ. Việc tố cáo đúng hay sai còn chờ cơ quan chức năng làm rõ, điều gây chú ý là danh xưng “thần y” của ông Võ Hoàng Yên.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Gỡ vướng cho dự án cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết

Ngày 5-3, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông đã làm việc với tỉnh Đồng Nai để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ thực hiện thi công dự án cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết.

Quy hoạch

Sẽ có phân khu tài chính kinh tế tại Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

UBND TPHCM vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/500 đối với 4 phân khu có tổng diện tích 2.870ha của Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ. Trong đó, phân khu C có quy mô 303,47ha, là trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại dịch vụ, văn phòng bến cảng, nghỉ dưỡng cao cấp, khu đô thị hiện đại gồm nhà ở liên kế, biệt thự, nhà cao tầng. Quy mô dân số dự kiến của khu C khoảng 26.300 người.

Tin buồn