Phát hiện bác sĩ tử vong trong căn phòng trọ khóa trái cửa

SGGPO

Chiều 25-8, tin từ UBND xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một trường hợp bác sĩ tử vong trong căn phòng trọ bị khóa trái cửa.

Theo đó, người tử vong được xác định là bác sĩ L.P.V. (30 tuổi, ngụ xã Khánh Hòa, huyện U Minh), hiện đang công tác tại một bệnh viện trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

Thông tin ban đầu cho biết, lúc 15 giờ ngày 24-8, cụ Nguyễn Thị Liên (81 tuổi, ngụ ấp Thạnh Điền, xã Lý Văn Lâm) phát hiện người thuê phòng trọ của mình là bác sĩ V. có trong phòng nhưng gọi không lên tiếng. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên cụ Liên đã báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Công an xã Lý Văn Lâm nhanh chóng có mặt tại hiện trường và phá khóa cửa phòng vào kiểm tra thì phát hiện bác sĩ V. đã tử vong khi đang nằm trên giường ngủ, bên cạnh có nhiều vỉ thuốc tây, đã sử dụng hết 10 viên.

Gia đình nạn nhân cho biết, gần đây bác sĩ V. có buồn bực chuyện tình cảm nên nghi ngờ đã uống thuốc tự tử. Vì vậy, gia đình không yêu cầu khám tử thi và cam kết không khiếu nại về sau.

Cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Nói lời sau cùng, 19 bị cáo trong vụ án sai phạm tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xin giảm nhẹ hình phạt

Chiều 29-6, phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 19 bị cáo và các bên liên quan tiếp tục phần tranh luận trước khi bước vào nghị án. Trước khi nghị án, 19 bị cáo được nói lời sau cùng, tại đây, các bị cáo mong tòa cấp phúc thẩm xem xét thêm những tình tiết mới với họ để xin được giảm án.


" />