Quảng Bình: Tiếp nhận 11 tỷ đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Chiều ngày 3-6, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình cho biết, đã tiếp nhận gần 11 tỷ đồng từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, các cơ quan, đơn vị tổ chức ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Quảng Bình tiếp nhận 1 tỷ đồng từ tập đoàn Vĩnh Hưng
Quảng Bình tiếp nhận 1 tỷ đồng từ tập đoàn Vĩnh Hưng

Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình đã gửi thư kêu gọi các cơ quan, tổ chức, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, các tầng lớp nhân dân phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, tình cảm, trách nhiệm, tham gia ủng hộ vật chất, tinh thần hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 và mua vaccine.

Đã có gần 11 tỷ đồng ủng hộ quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Bình

Phát biểu tại lễ phát động, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình Vũ Đại Thắng mong muốn nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh, con em Quảng Bình đang sinh sống, học tập trên mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài; các doanh nghiệp, nhà hảo tâm để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, bảo đảm an toàn cho nhân dân.

Sau một ngày, MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình đã tiếp nhận gần 11 tỷ đồng từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, các cơ quan, đơn vị tổ chức ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Cụ thể: Tập đoàn Vĩnh Hưng; Công ty CP Đất xanh Miền Trung; Công ty Vàng bạc đá quý Ngọc Hà mỗi đơn vị 1 tỷ đồng; Tập đoàn Sơn Hải 2,3 tỷ đồng; Công ty CP Tập đoàn FLC 4 tỷ đồng; Công ty CP Trường Xuân và Công ty CP Đầu tư Bất động sản Taseco mỗi đơn vị 500 triệu đồng… cùng nhiều cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

4 cháu bé mồ côi mong được đến trường

Vợ chồng ông A PLớp (49 tuổi, xã Đắk Rơ Ông, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum) có 8 người con. Khoảng hơn 1 năm trước, 2 vợ chồng không may lần lượt qua đời. Hiện nay, 2 người con đầu của vợ chồng ông đã lập gia đình và ra ở riêng, 6 người con còn lại hiện ở chung một nhà và tự chăm sóc, nuôi dưỡng nhau.

Bạn đọc tiếp sức

Báo SGGP trao 41 triệu đồng giúp hoàn cảnh khó khăn ở Hà Tĩnh

Văn phòng đại diện Báo SGGP khu vực miền Trung phối hợp với UBND xã Phúc Đồng (huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) vừa đến thăm và trao số tiền 32 triệu đồng của bạn đọc giúp em Võ Tuấn Tú (17 tuổi, trú thôn 3), nhân vật trong bài viết “Nam sinh bị hỏng mắt, dập nát bàn tay”, đăng trên Báo SGGP ngày 21-8-2023.