Quảng Bình: Tiếp nhận 11 tỷ đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

SGGPO

Chiều ngày 3-6, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình cho biết, đã tiếp nhận gần 11 tỷ đồng từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, các cơ quan, đơn vị tổ chức ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Quảng Bình tiếp nhận 1 tỷ đồng từ tập đoàn Vĩnh Hưng

Quảng Bình tiếp nhận 1 tỷ đồng từ tập đoàn Vĩnh Hưng

Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình đã gửi thư kêu gọi các cơ quan, tổ chức, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, các tầng lớp nhân dân phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, tình cảm, trách nhiệm, tham gia ủng hộ vật chất, tinh thần hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 và mua vaccine.

Quảng Bình: Tiếp nhận 11 tỷ đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1 Đã có gần 11 tỷ đồng ủng hộ quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Bình

Phát biểu tại lễ phát động, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình Vũ Đại Thắng mong muốn nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh, con em Quảng Bình đang sinh sống, học tập trên mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài; các doanh nghiệp, nhà hảo tâm để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, bảo đảm an toàn cho nhân dân.

Sau một ngày, MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình đã tiếp nhận gần 11 tỷ đồng từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, các cơ quan, đơn vị tổ chức ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Cụ thể: Tập đoàn Vĩnh Hưng; Công ty CP Đất xanh Miền Trung; Công ty Vàng bạc đá quý Ngọc Hà mỗi đơn vị 1 tỷ đồng; Tập đoàn Sơn Hải 2,3 tỷ đồng; Công ty CP Tập đoàn FLC 4 tỷ đồng; Công ty CP Trường Xuân và Công ty CP Đầu tư Bất động sản Taseco mỗi đơn vị 500 triệu đồng… cùng nhiều cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19.

MINH PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngày hè yêu thương tại xã đảo Thạnh An

Ngày hè yêu thương tại xã đảo Thạnh An

“Cứ mỗi mùa hè, các cháu, các em thanh niên lại đến xã đảo mang theo nhiều niềm vui cho bà con. Đảo nói xa thì không phải quá xa, gần cũng không phải gần, nên mỗi chuyến đến thăm của các bạn trẻ luôn mang ý nghĩa đặc biệt. Nhìn nụ cười của mấy ông bà già, sự quấn quýt của đám con nít trên đảo là thấy rõ mà…”, chú Lê Văn Hoa (63 tuổi, thành viên Hội Chữ Thập Đỏ xã đảo Thạnh An, Cần Giờ, TPHCM) chia sẻ. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nữ công nhân kiệt quệ vì suy thận nặng

Hoàn cảnh của chị Nguyễn Thị Lụa (30 tuổi, ngụ ấp Đông Thới, xã Đông Bình, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) hết sức thương tâm khi bệnh tình ngày càng trầm trọng. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />