Quảng Ngãi: Một tàu vận chuyển bị mắc cạn ở gành biển

SGGPO
Trưa ngày 17-2, ông Võ Văn Phấn, Bí thư Đảng ủy xã Bình Hải (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, người dân phát hiện một tàu vận tải bị mắc cạn ở gành biển thôn Phước Thiện, xã Bình Hải. Lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra công tác phòng dịch trên tàu vận chuyển này.

Tàu vận chuyển bị mắc cạn ở gành biển thôn Phước Thiện

Tàu vận chuyển bị mắc cạn ở gành biển thôn Phước Thiện

Theo ông Phấn, tàu vận tải xuất phát từ Nhà máy thép Hòa Phát - Dung Quất (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi), đến khoảng 14 giờ ngày 16-2, khi đang vận chuyển trên biển thì gặp sóng lớn, tàu quay đầu trở lại về cảng. Tuy nhiên, do sóng lớn tàu đã bị tấp vào gành, mắc cạn.

Đến khoảng 2 giờ sáng 17-2, người dân khu vực đã phát hiện tàu mắc cạn khu vực gành thôn Phước Thiện, lập tức thông báo cho UBND xã Bình Hải. UBND xã Bình Hải đã phối hợp với cơ quan kiểm soát dịch bệnh và đưa các nhân viên trên tàu vận chuyển về trạm để tiến hành kiểm tra.

Ông Phấn cho biết: “Nhân viên trên tàu có 3 người quê ở Nghệ An và Thanh Hóa. Kết quả đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe của 3 người đều bình thường. Họ sẽ được đưa lại về nhà máy”.

Tàu vận tải vẫn chưa được lai dắt, do sóng lớn nên tàu mắc cạn lên gành đá, rất khó để có thể lai dắt ra khỏi khu vực trong thời tiết đang mưa, sóng lớn như hiện tại.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Duy trì “tốt gỗ”

- Mới 2-3 mùa trước, Vờ Lích chứng kiến sự ra mắt của một loạt ông bầu mới, với lời cam kết đầu tư mạnh mẽ vào bóng đá. Họ cũng khẳng định sẽ làm bóng đá dài hơi, chứ không sốt ruột kiểu ăn xổi ở thì. Nhưng ở mùa này, có đội banh từng rầm rộ lại đang sốt vó ở nhóm đèn đỏ.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />