Quảng Trị: Lật thuyền đua, một tay chèo tử vong

 (SGGPO).- Sáng 16-8, Giải đua thuyền truyền thống xã Hải Vĩnh, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị diễn ra trên sông Vĩnh Định bất ngờ xảy ra vụ lật thuyền đua khiến anh Hoàng Công Điệu (38 tuổi), trú tại thôn Lam Thủy, xã Hải Vĩnh là tay chèo trên chiếc thuyền đua này bị chết đuối.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, vụ việc xảy ra khi đội thuyền Lam Thủy của anh Điệu va chạm với một thuyền của đội khác dẫn đến bị lật, các tay chèo đều bị hất xuống sông. Lập tức mọi người trong đội đua cố gắng trục vớt thuyền bị chìm vào bờ. Khoảng hơn 10 phút sau, phát hiện anh Điệu mất tích, đội cứu hộ, cùng người dân và các tay chèo tham gia cuộc đua tiến hành tìm kiếm, nhưng anh Điệu đã bị chết trước đó.

Văn Thắng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Hết gia hạn, cao tốc đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu vẫn không có nhà đầu tư nộp hồ sơ

Trong tổng số 5 dự án thành phần đầu tư theo phương thức PPP, đến hết thời điểm gia hạn đóng thầu có 4 dự án thành phần có nhà đầu tư nộp hồ sơ dự thầu (gồm các đoạn Quốc lộ 45 - Nghi Sơn, Diễn Châu - Bãi Vọt, Nha Trang - Cam Lâm và Cam Lâm - Vĩnh Hảo); 1 dự án thành phần (đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu) không có nhà đầu tư nộp hồ sơ dự thầu.

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn