Sập tường rào, 1 học sinh tử vong

SGGPO
Trưa 11-9, ông Nguyễn Cảnh Lộc, Chủ tịch UBND xã Tân Thượng Lộc (huyện Nam Đàn, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ sập tường rào khiến 1 em học sinh tử vong.

Tin liên quan

Sập tường rào, 1 học sinh tử vong ảnh 1 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: H.L

Theo thông tin ban đầu, trong giờ ra chơi sau tiết 1 sáng nay 11-9, em Nguyễn Hoài L. (học sinh lớp 5C, Trường Tiểu học Nam Lộc) ra ngoài khu vực cổng trường để chơi.

Trong lúc chơi, em L. trèo lên tường rào của nhà người dân bên cạnh trường, bất ngờ tường đổ sập xuống đè lên người.

Phát hiện sự việc, các thầy cô và người dân đã nhanh chóng đưa em L. đến bệnh viện cấp cứu nhưng em không qua khỏi.

Hiện Công an huyện Nam Đàn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ông Nguyễn Cảnh Lộc cho biết thêm, sáng nay Trường Tiểu học Nam Lộc mua cây cảnh về để trồng trong sân trường. Trong lúc trường mở cổng để đưa cây vào, em L. đã chạy ra ngoài chơi và xảy ra sự việc đau lòng.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quanh vòng xoay trung tâm thành phố mới Nhơn Trạch  chỉ toàn đất trống, đồng cỏ và vườn mì

Đìu hiu thành phố mới Nhơn Trạch

Thành phố mới Nhơn Trạch được quy hoạch xây dựng trở thành đô thị loại II của tỉnh Đồng Nai và thành phố vệ tinh của TPHCM nhằm khai thác và phát huy tiềm năng về mặt kinh tế - xã hội, thúc đẩy quá trình đô thị hóa, tăng trưởng kinh tế. Nhưng sau 26 năm, thành phố mới Nhơn Trạch vắng vẻ, ít người sống, nhiều dãy phố với hàng chục biệt thự hoang tàn, không tạo được lực hút đối với các nhà đầu tư, chưa như sự kỳ vọng. 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

TIN BUỒN


Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 11, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 15, quận  11 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

 Nhà giáo nhân dân Lê Bá Lương

" />