Sóc Trăng trao hơn 2.000 phần quà Trung thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn

SGGPO
Ngày 21-9, Tỉnh đoàn Sóc Trăng cho biết, vừa phối hợp với Sở LĐTB-XH và các đơn vị liên quan trao hơn 2.000 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn.
Sóc Trăng trao hơn 2.000 phần quà Trung thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1 Chiến sĩ Biên phòng Sóc Trăng trao quà Trung thu cho các cháu đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: THANH NAM

Theo đó, với chương trình “Đêm Trăng tháng 8”, Tỉnh đoàn Sóc Trăng đã trao hơn 500 phần quà Tết Trung thu (mỗi phần trị giá 200.000 đồng) cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, các em trong khu vực cách ly tại các huyện Trần Đề, Kế Sách, Thạnh Trị, Ngã Năm, thị xã Vĩnh Châu.

Ngoài ra, Tỉnh đoàn Sóc Trăng cùng các đơn vị trực thuộc vận động quà bánh, lồng đèn, tập viết, đến tận nhà tặng cho thiếu nhi các lớp học tình thương, các em thiếu nhi đồng bào dân tộc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sống trong vùng dịch của tỉnh.

Chị Võ Kim Chuyền, Bí thư Tỉnh đoàn Sóc Trăng cho biết: Do điều kiện dịch Covid-19 nên năm nay sẽ không tổ chức các hoạt động văn nghệ, vui chơi cho các em. Tuy nhiên, thay vào đó, các bạn đoàn viên đã triển khai hơn 2.000 phần quà Trung thu để trao tận nhà cho các em.

Những món quà dù nhỏ nhưng sẽ góp phần động viên các em, đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc, có thể đón một cái Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm và bước vào năm học mới đạt nhiều kết quả tốt.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

PGS-TS Trương Thị Hiền, Chủ tịch Hội nữ Trí thức TPHCM cùng đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM, Báo SGGP  trao quà cho các thai phụ. Ảnh: VIỆT NGA

Tặng 32 phần quà cho thai phụ khó khăn

Sáng 19-10, tại Ngày hội Phụ nữ vì cộng đồng năm 2021 (do Hội Liên hiệp Phụ nữ quận 8 tổ chức), Báo SGGP cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM đã trao 32 phần quà từ chương trình “Đồng hành vượt cạn” hỗ trợ các thai phụ, sản phụ khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid- 19. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bố bệnh nặng, 2 con nguy cơ bỏ học

Anh Nguyễn Doãn Cửu (ảnh, 39 tuổi, ngụ tại thôn Ngọc Sơn, xã Thạch Ngọc, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) bị suy thận nặng hơn 10 năm nay. 

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện