Sữa non Alpha Lipid đến với người khó khăn trong dịp Tết

Công ty New Image Việt Nam vừa tổ chức một loạt chương trình thăm hỏi, tặng quà Tết cho những người có hoàn cảnh khó khăn và bệnh tật tại các tỉnh thành khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long như đến thăm các bệnh nhân tại bệnh viện phục hồi chức năng Đồng Tháp – tỉnh Đồng Tháp, Trung tâm bảo trợ bệnh nhân nghèo Cần Thơ, An Giang, Tiền Giang…trong các ngày 1 và 3/2 vừa qua.

Được biết, dù số lượng các phần quà không nhiều (mỗi nơi 20 phần) nhưng giá trị của món quà lại hết sức ý nghĩa với sản phẩm sữa non Alpha Lipid được nhập khẩu từ New Zealand do công ty New Image phân phối với giá đăng ký là 1,2 triệu đồng/lon.

Trước đó, công ty New Image cũng đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Xuân Yêu Thương” vào ngày 23-1 với nguồn ngân sách do chính tập thể nhân viên của công ty đóng góp và trực tiếp đi phát quà cũng như vui chơi cùng trẻ em tại Xã Quảng Hòa, Huyện Đăk G'long, Tỉnh Đăk Nông.

Những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa của công ty New Image được tổ chức hàng năm như một hoạt động truyền thống nhằm xây dựng triết lý kinh doanh “Vì sức khỏe và cuộc sống tươi đẹp” mà các dòng dản phẩm sữa non độc đáo của công ty đại diện.

Tập đoàn New Image International là một trong những người tiên phong của sản phẩm y tế và bán hàng trực tiếp trong khu vực châu Á Thái Bình Dương và đã được bình chọn là Công ty chuyên về các sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất 2015 tại đất nước New Zealand. New Image International đến Việt Nam từ năm 2013. Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Anfa Lipid Lifeline đã được Hội khoa học và công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam trao tặng giải thưởng Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khoẻ người tiêu dùng năm 2015. Đây là sản phẩm uy tín của tập đoàn New Image giúp tăng cường miễn dịch, cải thiện chức năng tiêu hoá, tăng cường lợi khuẩn, khôi phục và tái tạo tế bào bị tổn thương, chủ động bổ sung kháng thể cho những người bị suy giảm miễn dịch.

Vy Ái

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Chồng liệt giường, con trai ung thư

Trung tâm Ung bướu Bệnh viện Trung ương Huế kết luận Long bị ung thư xương hàm và cho biết quá trình điều trị sẽ kéo dài, rất tốn kém.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện