Tái khởi động du lịch golf tại miền Trung

SGGPO

Ngày 30-3, Sở Du lịch TP Đà Nẵng phối hợp cùng Liên minh các sân Golf miền Trung tổ chức họp báo công bố giải golf Danang FantastiCity Open 2021.

Sự kiện có sự tham dự của nhiều người nổi tiếng

Sự kiện có sự tham dự của nhiều người nổi tiếng

Giải sẽ được khởi tranh từ ngày 30-4 đến 2-5 tại các sân golf ở các địa phương gồm Đà Nẵng, Huế và Quảng Nam. Giải được tổ chức cho khách du lịch golf cả nước, tạo khí thế và động lực để góp phần khôi phục phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch chất lượng cao, kết hợp thể thao rèn luyện sức khỏe và nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.

Danang FantastiCity Open 2021 là giải đấu mở màn cho chuỗi sự kiện “Race to Amazing Central Coast, the Essence of Vietnam” kéo dài đến hết tháng 8-2021 với nhiều sự kiện, bao gồm các chuỗi hoạt động triển lãm, hội nghị, hội thảo liên quan đến golf. 

Tái khởi động du lịch golf tại miền Trung ảnh 1 Sự kiện nhằm xúc tiến, quảng bá du lịch golf, kết hợp với du lịch MICE, hướng tới loại hình du lịch chất lượng, có khả năng chi tiêu cao tới Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung trong thời gian đến
Theo ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng, đây là sự kiện nhằm góp phần quảng bá điểm đến để thu hút khách du lịch, đặc biệt là du lịch golf tới tham quan, trải nghiệm, đánh golf, nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng và các địa phương miền Trung.

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo Thành ủy, HĐND TP Đà Nẵng kiểm tra một điểm bầu cử trên địa bàn quận Sơn Trà. Ảnh: XUÂN QUỲNH

Bầu cử ở vùng có dịch Covid-19 được Đà Nẵng thực hiện như thế nào?

Đã gần 2 tuần qua, Đà Nẵng xuất hiện nhiều ổ dịch Covid-19. Trong khi đó, ngày bầu cử ĐBQH, HĐND các cấp đã cận kề. Mặc dù dịch cơ bản đã được kiểm soát, song, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cử tri, Đà Nẵng đã lên các phương án phục vụ việc bầu cử tại các khu cách ly, khu phong tỏa để vừa đảm bảo an toàn, quyền bầu cử của cử tri, vừa đảm bảo công tác bầu cử diễn ra an toàn và hiệu quả. Công tác bầu cử ở vùng có dịch được Đà Nẵng thực hiện như thế nào?

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng