“Tấm Cám” đạt doanh thu gần 22 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu

(SGGPO).- Chiều 22-8, BHD vừa cho biết doanh thu sau 3 ngày của Tấm Cám - Chuyện chưa kể đạt mức 21.819.880.000 đồng tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc, trừ CGV …

Con số doanh thu này tương đương với 288.432 lượt người xem trên toàn quốc. Với hiệu ứng tốt về quảng bá, số suất chiếu của phim tăng dần theo ngày, từ 700 suất chiếu ngày đầu tiên (19-8) tăng lên hơn 800 suất vào ngày thứ 2, ngày thứ 3 trên 900 suất và đến ngày hôm nay (22-8) đã là trên 950 suất chiếu.

Đông đảo khán giả đến rạp chờ xem phim. Ảnh: NTV Virus

Trong đó, có những rạp phải tăng suất khuya để kịp đáp ứng nhu cầu của khán giả, như với cụm rạp BHD Star Cineplex, Cinestar Nguyễn Trãi, rạp Cinestar còn có thêm suất chiếu sau 1 giờ sáng để đáp ứng.

Như nhiều người dự đoán, Tấm Cám - Chuyện chưa kể đã đạt được những thành công ban đầu, là bộ phim Việt được khán giả quan tâm nhất hiện nay.

Tấm Cám - Chuyện chưa kể có kinh phí đầu tư là 22 tỷ đồng

Tấm Cám - Chuyện chưa kể  thuộc thể loại thần thoại giả tưởng (fantasy) lấy cảm hứng trên câu truyện cổ tích Tấm Cám, có kinh phí đầu tư 22 tỷ đồng, do Ngô Thanh Vân đạo diễn, cùng sự xuất hiện của dàn diễn viên gây chú ý: Hạ Vi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Thanh Vân, Issac, Thành Lộc, Hữu Châu, Ngọc Giàu...

Phim đang chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

LÂM AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Hành trình một kiếp sống trong album “Human” của Tùng Dương

Khi các bài hát đặt cạnh nhau, chúng kể trọn vẹn một câu chuyện về hành trình của một con người, từ khi sinh ra rồi đi qua những năm tháng làm người. Thăng hoa cũng có, đau thương cũng nhiều. Để rồi tới một ngày, bình thản chờ giờ phút luân hồi. Tất cả đều có trong album mới nhất Human của Tùng Dương.

Mỹ thuật

Họa sĩ rút tranh ngay trước khai mạc Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc 2020

Theo Trưởng Ban Tổ chức triển lãm, họa sĩ Nguyễn Quốc Huy, một trong những tác giả có tranh bị xước, đã quyết định rút tác phẩm ngày trước thềm khai mạc triển lãm, mang về để sửa chữa do tác phẩm đã có người mua. Tuy nhiên, lãnh đạo Cục đã không trả lời câu hỏi liên quan tới việc bồi thường, thậm chí đối mặt như thế nào nếu có họa sĩ khởi kiện…

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Tái hiện cuộc đời thăng trầm của thiên tài âm nhạc Mozart

Nối tiếp cuốn sách về Beethoven, Công ty sách Omega Plus vừa liên kết với NXB Dân trí tiếp tục xuất bản cuốn sách tiểu sử Mozart (tên gốc: Mozart: A Life). Sách được xuất bản lần đầu năm 1995 tại Mỹ, được coi là một trong những cuốn tiểu sử quan trọng nhất của nhà âm nhạc học Maynard Solomon. 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.