Tặng 100 học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Bến Tre

SGGPO
Ngày 19-1, Báo Doanh nhân Sài Gòn phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) khu vực phía Nam và Quỹ Tấm lòng vàng đã tổ chức trao 100 học bổng cho sinh viên trường Cao đẳng Bến Tre có hoàn cảnh khó khăn. 

Tặng 100 học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Bến Tre

Đây là chương trình do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank), thông qua Hội nhà báo TPHCM, phối hợp các cơ quan báo chí tiếp sức cho học sinh, sinh viên  có hoàn cảnh khó khăn đến trường (ảnh). Mỗi sinh viên được nhận học bổng trị giá 1.500.000đ. 

Tiến sĩ Nguyễn Văn Huấn, Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Bến Tre gửi lời cảm ơn các đơn vị tài trợ, tin tưởng rằng học bổng này không những giúp sinh viên giảm bớt khó khăn, an tâm học tập mà còn khơi dậy trong các em lòng yêu thương con người, bạn bè và nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Đại diện báo Doanh nhân Sài Gòn hy vọng học bổng này sẽ khuyến khích, động viên tinh thần hăng say học tập của các sinh viên nghèo hiếu học, là động lực giúp các em trở thành người có ích cho gia đình, cho xã hội, đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.

HẢI ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nữ sinh nhà nghèo mắc bệnh nan y

Cách đây hơn 6 năm, khi đang học lớp 7, em Hầu Thị Thu Chi (17 tuổi, trú xã Tiên Phong, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) bỗng dưng bị đau nhức khớp. Gia đình đưa đi khám mới biết Chi bị lao xương do Lupus ban đỏ. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện