Tặng học bổng Nguyễn Hữu Thọ và phương tiện đi học cho HS-SV nghèo

(SGGP).- Từ ngày 22-8 đến 30-8-2012, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc - Ban vận động Vì người nghèo TPHCM phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức tặng học bổng Nguyễn Hữu Thọ và phương tiện đi học cho các cháu học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ở 15 phường, xã nghèo của thành phố.

Theo đó, 315 học sinh tiểu học; 2.558 học sinh THCS, THPT; 185 học sinh cao đẳng, THCN; 76 sinh viên đại học ở các quận, huyện: 9, Hóc Môn, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi được tặng học bổng từ 1 - 2 triệu đồng/suất. Ngoài ra, còn có 226 học sinh được tặng xe đạp, 201 em được tặng vé xe buýt và vé xe đò miễn phí. Tổng cộng có 3.561 học sinh, sinh viên các cấp được tặng học bổng và phương tiện đi học với tổng số tiền hơn 3,8 tỷ đồng.

Thanh Uyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều hoạt động nghĩa tình biên giới tại tỉnh Nghệ An

Nhiều hoạt động nghĩa tình biên giới tại tỉnh Nghệ An

Sáng 15-1, đoàn công tác Tổng hội Nông nghiệp và phát triển nông thôn đã đi thăm, tìm hiểu về đời sống, làm ăn của bà con dân tộc Mông tại bản Huối Pốc, xã biên giới Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn (tỉnh Nghệ An).

Địa chỉ cần giúp đỡ

Anh thợ nghèo bị lửa bỏng toàn thân

Một ngày cuối năm 2021, đang làm thuê cắt gỗ keo rừng trồng cho một người dân trong làng, anh Huỳnh Ngọc Thuận (30 tuổi, thôn Bình Sơn, xã Ân Nghĩa, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định) không may bị lửa lớn bốc lên từ bình xăng máy cưa gây bỏng nặng toàn thân.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện