Tặng quà 100 bệnh nhân ung thư

SGGP
Chiều 16-1, tại TP Huế, Bộ Y tế phối hợp với Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức Hội nghị Công tác thanh niên ngành y tế 2021 và phát động phong trào “Tuổi trẻ ngành y chủ động tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”. 

Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấntrao Bằng khen cho đại diện các tập thể thanh niên có nhiều đóng góp xuất sắc trong hoạt động. Nguồn: TTH.VN

Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấntrao Bằng khen cho đại diện các tập thể thanh niên có nhiều đóng góp xuất sắc trong hoạt động. Nguồn: TTH.VN

Dịp này, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn và các đại biểu tham gia dự hội nghị đã đến thăm và tặng quà cho 100 bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế. Câu lạc bộ Bí thư Đoàn ngành y tế và Đoàn Thanh niên Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho 200 người dân khó khăn tại Trạm Y tế xã Điền Hương, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế...

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM thí điểm mô hình dưỡng lão theo hình thức xã hội hóa

TPHCM thí điểm mô hình dưỡng lão theo hình thức xã hội hóa

Theo kế hoạch thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đến năm 2030 vừa ban hành, TPHCM sẽ thí điểm mô hình Trung tâm dưỡng lão theo hình thức xã hội hóa thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Sức khỏe cộng đồng

Quản lý thị trường cả nước đồng loạt hiến máu nhân đạo

Chiều 18-5, Tổng cục Quản lý thị trường thông tin, lực lượng quản lý thị trường các địa phương đang đồng loạt triển khai chương trình hiến máu tình nguyện trong các đơn vị, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”.

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.