Tặng quà, khám chữa bệnh miễn phí nhân dân biên giới

Ngày 18-9, Ban liên lạc Truyền thống Bộ đội Biên phòng tại TPHCM, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh, cùng tạp chí Nông thôn mới phối hợp đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Tân Phú TPHCM tổ chức chương trình “Chung tay vì biên giới bình yên” tại xã biên giới Tân Hà, tỉnh Tây Ninh.

Tại đây, đoàn công tác từ thiện đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 350 bệnh nhân, tặng hơn 300 suất quà, với tổng giá trị hơn 70 triệu đồng.

Câu lạc bộ Kế toán - Kiểm toán (Trường Đại học Mở TPHCM) vừa tổ chức nấu và phát 500 phần cháo thịt cho các bệnh nhân nghèo ở Bệnh viện Nhân dân 115 (ảnh), với kinh phí hơn 5 triệu đồng do gần 200 sinh viên của câu lạc bộ đóng góp. Ngoài việc học tập, đây là một trong những hoạt động từ thiện - xã hội thường niên của Câu lạc bộ Kế toán - Kiểm toán nhằm giúp sinh viên nhận thức và phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách”, tích lũy kinh nghiệm xã hội thực tế trong quá trình học tập và ra trường sau này.

NHÂN TRẦN - DŨNG LÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Buổi giám sát của  Đoàn ĐBQH TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Cần chuẩn bị các chiến lược để “chung sống với Covid-19”

TPHCM là một địa phương đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. Khi gặp khó khăn trong đại dịch, thành phố đề nghị Trung ương hỗ trợ và đến nay đã được hỗ trợ 2.000 tỷ đồng, ĐB Trần Hoàng Ngân đánh giá sự khó khăn về tài chính của thành phố đang là rất lớn.

Bút Sài Gòn

Sinh kế vững

- Trải qua thời gian khó khăn do giãn cách để phòng dịch, thị trường có thêm nhiều người bán hàng online. Với những người đã có khách hàng cũ, kênh online giúp họ giữ kết nối với mối quen và mở thêm khách mới. Còn không ít người khác, bán hàng trực tuyến giúp họ có đồng ra đồng vô xoay xở.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn