Tặng trẻ em nghèo Quảng Trị 72.270 ly sữa Vinamilk

(SGGP).- Ngày 20-7, Bộ LĐTB-XH, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam tổ chức lễ trao tặng sữa và học bổng tại Thành cổ Quảng Trị.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương và tỉnh Quảng Trị đã trao tặng 72.270 ly sữa Vinamilk cho 800 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và con em gia đình chính sách trên địa bàn Quảng Trị (ảnh). Đồng thời, trao 100 suất học bổng cho con em thương binh, liệt sĩ ở Quảng Trị. Dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam dành tặng 1,6 tỷ đồng giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách của tỉnh Quảng Trị.

Được biết, năm 2014, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã trao cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn một lượng sữa trị giá 8 tỷ đồng, tăng 33% so với năm 2013. Toàn bộ số sữa được Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng Vinamilk chuyển trực tiếp đến các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật, trung tâm bảo trợ xã hội, các em học sinh mầm non, tiểu học vùng sâu, vùng xa trên cả nước.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Tình người trong bão lũ

Giữa những ngày mưa lũ dồn dập tràn về miền Trung, cơn lốc xoáy dữ tợn ngày 11-10 vừa qua đã nhấn chìm con tàu đóng theo Nghị định 67 của gia đình anh Nguyễn Diệp (thôn Xuân Mỹ, xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), khiến anh Diệp và con trai chết trong khoang thuyền.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện