Thiếu niên dùng rìu tấn công tại trường học ở Nga

SGGPO
7 người bị thương, gồm 6 trẻ em và một phụ nữ, vì bị một thiếu niên dùng rìu tấn công tại một trường học ở Ulan-Ude, Siberia.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ tấn công tại trường học ở Ulan-Ude, Siberia, Nga, ngày 19-1-2018. Ảnh: AP

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ tấn công tại trường học ở Ulan-Ude, Siberia, Nga, ngày 19-1-2018. Ảnh: AP

Theo TASS, đại diện Ủy ban Điều tra Nga Svetlana Petrenko cho biết, nghi phạm hành động một mình và đã bị bắt, hiện đang ở trong bệnh viện sau khi tìm cách tự sát.
Theo thông tin ban đầu, sáng 19-1, nghi phạm là một học sinh lớp 9 của trường đã dùng rìu tấn công một nhóm học sinh lớp 7 và sau đó đốt các lớp học.
Ủy ban Điều tra Nga cho biết đã mở cuộc điều tra hình sự với kẻ tấn công tuổi vị thành niên là học sinh của trường đã bị bắt.

 

BẢO NGHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cuộc bầu cử bước ngoặt

Trong 2 ngày 15 và 16-1, đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU) của Đức sẽ tổ chức đại hội đảng toàn quốc lần thứ 33 theo hình thức trực tuyến để bầu chủ tịch mới cũng như các vị trí chủ chốt trong đảng. Đây được xem là một trong những cuộc bầu cử quan trọng trong năm 2021, bởi nó sẽ quyết định chính sách phát triển của Đức cũng như Liên minh châu Âu (EU).

Chuyện đó đây

Xu hướng đòi quyền an tử

Kể từ ngày Luật an tử của Hàn Quốc có hiệu lực (vào tháng 2-2018), số người mắc bệnh nan y từ chối điều trị kéo dài sự sống trong giai đoạn cuối của cuộc đời ngày càng tăng và yêu cầu quyết liệt hơn.