Thiếu niên dùng rìu tấn công tại trường học ở Nga

SGGPO
7 người bị thương, gồm 6 trẻ em và một phụ nữ, vì bị một thiếu niên dùng rìu tấn công tại một trường học ở Ulan-Ude, Siberia.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ tấn công tại trường học ở Ulan-Ude, Siberia, Nga, ngày 19-1-2018. Ảnh: AP

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ tấn công tại trường học ở Ulan-Ude, Siberia, Nga, ngày 19-1-2018. Ảnh: AP

Theo TASS, đại diện Ủy ban Điều tra Nga Svetlana Petrenko cho biết, nghi phạm hành động một mình và đã bị bắt, hiện đang ở trong bệnh viện sau khi tìm cách tự sát.
Theo thông tin ban đầu, sáng 19-1, nghi phạm là một học sinh lớp 9 của trường đã dùng rìu tấn công một nhóm học sinh lớp 7 và sau đó đốt các lớp học.
Ủy ban Điều tra Nga cho biết đã mở cuộc điều tra hình sự với kẻ tấn công tuổi vị thành niên là học sinh của trường đã bị bắt.

 

BẢO NGHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thợ sửa ống nước đang kiểm tra 1 đường ống dẫn nước bị hỏng. Ảnh: THE ENTERPRISE-JOURNAL

Giá rét gây thảm họa ở Mỹ

Bang Texas miền Nam nước Mỹ đang trải qua những ngày lạnh giá chưa từng có, kéo theo tình trạng thiếu điện và nước sạch trầm trọng. Bên cạnh đó, bang này đang phải đối mặt với thảm họa mới là môi trường không khí bị ô nhiễm nặng khi các nhà máy lọc dầu liên tục xả thải.

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Myanmar cần duy trì tiến trình, thể chế dân chủ

Sau cuộc họp khẩn vào ngày 5-2, Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc (HĐBA LHQ) đã ra Tuyên bố chung kêu gọi quân đội Myanmar trả tự do cho Cố vấn nhà nước Aung San Suu Kyi và nhiều người khác đang bị giam giữ, đồng thời bày tỏ lo ngại sâu sắc về cuộc chính biến tại quốc gia Đông Nam Á này.

Chuyện đó đây

Nỗ lực thích ứng với biến đổi khí hậu

Tại Hội nghị thượng đỉnh về thích ứng với biến đổi khí hậu (BĐKH) năm 2021 diễn ra theo hình thức trực tuyến vừa qua, Tổng thống Indonesia Joko Widodo cho rằng, tác động của BĐKH ngày càng rõ ràng, đặc biệt là đối với các quốc gia quần đảo như Indonesia.