“Tiếp sức đến trường” cho học sinh, sinh viên ảnh hưởng dịch Covid-19

SGGPO

150 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại ĐBSCL bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 được nhận học bổng “Tiếp sức đến trường”.

“Tiếp sức đến trường” cho học sinh, sinh viên ảnh hưởng dịch Covid-19 ảnh 1 Trao học bổng cho 150 học sinh, sinh viên tại ĐBSCL có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19

Ngày 26-5, Thành đoàn TP Cần Thơ, cùng với Báo Tuổi trẻ tổ chức trao học bổng cho 150 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Theo đó, 150 học sinh, sinh viên tại các tỉnh, thành ĐBSCL được nhận học bổng “Tiếp sức đến trường” là những em có hoàn cảnh khó khăn, đứng trước nguy cơ phải bỏ học vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Mỗi học bổng trị giá 1,5 triệu đồng đối với học sinh THCS, THPT và 3 triệu đồng đối với sinh viên.

Học bổng “Tiếp sức đến trường” còn sẽ được trao cho 550 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng Covid-19 tại khu vực Đông Nam bộ, miền Trung và miền Bắc.

Chương trình trên do Hội Doanh nhân trẻ TPHCM và Báo Tuổi Trẻ phát động với tổng kinh phí thực hiện khoảng 2,2 tỷ đồng.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cha bệnh nặng, con trai bỏ học

Đó là tình cảnh của anh Bùi Thông Nhật Quang (ảnh, 47 tuổi, điều trị tại BV Trung ương Huế). Gia đình anh ở nhờ nhà người bà con tại số 4/50 đường Hàm Nghi (TP Huế). Anh Quang chạy taxi, vợ anh, chị Trần Thị Hồng Nhung (44 tuổi) đi giúp việc nhà, 2 con trai học khá giỏi. Vợ chồng anh cố gắng làm lụng, dự định mua miếng đất ở vùng ven để dựng ngôi nhà nhỏ.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện