“Tiếp sức đến trường” cho học sinh, sinh viên ảnh hưởng dịch Covid-19

SGGPO

150 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại ĐBSCL bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 được nhận học bổng “Tiếp sức đến trường”.

“Tiếp sức đến trường” cho học sinh, sinh viên ảnh hưởng dịch Covid-19 ảnh 1 Trao học bổng cho 150 học sinh, sinh viên tại ĐBSCL có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19

Ngày 26-5, Thành đoàn TP Cần Thơ, cùng với Báo Tuổi trẻ tổ chức trao học bổng cho 150 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Theo đó, 150 học sinh, sinh viên tại các tỉnh, thành ĐBSCL được nhận học bổng “Tiếp sức đến trường” là những em có hoàn cảnh khó khăn, đứng trước nguy cơ phải bỏ học vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Mỗi học bổng trị giá 1,5 triệu đồng đối với học sinh THCS, THPT và 3 triệu đồng đối với sinh viên.

Học bổng “Tiếp sức đến trường” còn sẽ được trao cho 550 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng Covid-19 tại khu vực Đông Nam bộ, miền Trung và miền Bắc.

Chương trình trên do Hội Doanh nhân trẻ TPHCM và Báo Tuổi Trẻ phát động với tổng kinh phí thực hiện khoảng 2,2 tỷ đồng.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ đơn thân nuôi con nhỏ bệnh ung thư

Hơn 2 năm nay, bé Nguyễn Hà Nhã Trân, 7 tuổi, ở khóm 2, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh phải ngày đêm chống chọi với căn bệnh khối u ác ở não, đe dọa tính mạng. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện