“Tiếp sức đến trường” cho học sinh, sinh viên ảnh hưởng dịch Covid-19

SGGPO

150 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại ĐBSCL bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 được nhận học bổng “Tiếp sức đến trường”.

“Tiếp sức đến trường” cho học sinh, sinh viên ảnh hưởng dịch Covid-19 ảnh 1 Trao học bổng cho 150 học sinh, sinh viên tại ĐBSCL có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19

Ngày 26-5, Thành đoàn TP Cần Thơ, cùng với Báo Tuổi trẻ tổ chức trao học bổng cho 150 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Theo đó, 150 học sinh, sinh viên tại các tỉnh, thành ĐBSCL được nhận học bổng “Tiếp sức đến trường” là những em có hoàn cảnh khó khăn, đứng trước nguy cơ phải bỏ học vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Mỗi học bổng trị giá 1,5 triệu đồng đối với học sinh THCS, THPT và 3 triệu đồng đối với sinh viên.

Học bổng “Tiếp sức đến trường” còn sẽ được trao cho 550 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng Covid-19 tại khu vực Đông Nam bộ, miền Trung và miền Bắc.

Chương trình trên do Hội Doanh nhân trẻ TPHCM và Báo Tuổi Trẻ phát động với tổng kinh phí thực hiện khoảng 2,2 tỷ đồng.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người lao động nhận phương tiện đi lại do LĐLĐ quận Bình Thạnh trao tặng

Ấm áp Tháng công nhân

Nhiều chương trình chăm lo cho công nhân lao động đã được các cấp công đoàn tại TPHCM triển khai nhân Tháng công nhân lần thứ 13 - năm 2021. Trong đó, nhiều món quà thiết thực được trao đến người lao động khó khăn và con em công nhân. Những góc học tập xinh xắn, khu vui chơi, phương tiện đi lại... đã động viên, tạo điều kiện cho người lao động yên tâm làm việc, cố gắng vươn lên trong cuộc sống. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Con mắc bệnh, gia đình lao đao

Đón con trai thứ hai chào đời chưa bao lâu, anh Lê Thành Thương và chị Phan Thị Thúy Vân (ngụ thôn Thạch Tuân 1, xã Hòa Xuân Đông, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) đau đớn phát hiện con mắc chứng dị dạng tĩnh mạch vùng cổ và hầu họng. 

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện